Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light không làm đau rát

10:39:16 - 07/10/2014 -

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light không làm đau rát , không gây kích ứng với những làn da rất nhạy cảm. Bên cạnh đó , bước chăm sóc chuyên dụng còn giúp làm sáng da , mềm da , ngăn ngừa viêm nang lông… Về nguyên lý thực hành waxing tẩy lông nách bước […]

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light không làm đau rát , không gây kích ứng với những làn da rất nhạy cảm. Bên cạnh đó , bước chăm sóc chuyên dụng còn giúp làm sáng da , mềm da , ngăn ngừa viêm nang lông…

Về nguyên lý thực hành waxing tẩy lông nách bước đầu phải trải đều chất sáp ấm lên vùng da cần loại bỏ lông , bên ngoài phủ một lớp băng vải. Khi chất sáp nguội và rắn lại , tấm băng sẽ được kéo nhanh ra khỏi vùng da , kéo theo cả nang lông ở vùng dán này. Bạn cũng cần kiểm tra độ nóng của sáp , không đủ nhiệt lông sẽ không đi hết , nhưng nếu sáp nóng quá sẽ dễ làm bỏng da.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ Elight và waxing

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ Elight và waxing

Triệt lông vĩnh viễn ứng dụng công nghệ E-light kết hợp những đặc thù ưu việt của công nghệ triệt lông IPL và công nghệ trẻ hóa da RF. Ánh sáng E-light có bước sóng từ 420 đến 2.000 nm sẽ tác động đến lớp trung bì , nơi có gốc lông , làm cho lông yếu đi và rụng một cách tự nhiên.

Về kết quả waxing là phương pháp tẩy lông trợ thời khoảng 2 đến 3 tuần lông sẽ mọc trở lại.

Với triệt lông công nghệ cao E-light , hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Nhờ đó , hiệu quả triệt lông là tận gốc và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe. Tuy nhiên , các tác động liên tưởng đến nội tiết tố đều có xác xuất khiến lông mọc trở lại. Bạn nên chọn các spa tin cậy , được ký xác nhận bằng văn bản bảo hành miễn phí cho service triệt lông vĩnh viễn làm trắng da. Vô luận nguyên do nào ( do mang thai , sinh , uống thuốc… ) khiến lông mọc trở lại bạn sẽ được tiếp kiến chữa bệnh miễn phí , không giới hạn số lần.

Về sự tiện dụng , với những người có làn da rất thính , đa số họ sẽ cảm thấy rất đau rát khi waxing. Ngoại giả , với những trường hợp wax không ngay thẳng cách rất dễ bị viêm nang lông , lỗ chân lông thường hiện ra những nốt sần , thâm đen , ngứa ngáy.

Về phí tổn , do hiệu quả waxing không phải là triệt lông  vĩnh viễn nên hàng tháng , bạn cần bỏ ra số tiền cố định cho service này khoảng 250.000 đến 400.000 đồng mỗi tháng. Ví như cộng dồn con số này của 5 đến 10 năm thì bạn sẽ thấy đó là phí tổn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nhỏ.

Với triệt lông vĩnh viễn , phí tổn nước phụ thuộc vào vùng da chữa bệnh của bạn và có xác xuất coi là khoản đầu tư ban sơ. Với triệt lông vùng mép , phí tổn cả gói khoảng 4 , 5 triệu đồng cho 6 lần , vùng nách là 5 triệu đồng , cả chân là 14 triệu đồng… ngoại giả , xác nhận bảo hành miễn phí cũng có nghĩa bạn sẽ được tiếp kiến chữa bệnh không giới hạn số lần đến khi đạt hiệu quả mong muốn. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , phí tổn bạn đầu tư cho kế hoạch triệt lông vĩnh viễn là tiết kiệm.

Về thời kì , cứ 2 đến 3 tuần , bạn phải waxing một lần. Trong khi chỉ với liệu trình 6 buổi , mỗi buổi cách nhau 4 tuần bạn sẽ có một kết quả toàn diện: sạch lông , hết thâm và trắng sáng làn da. Dành một buổi một tháng để đến chữa bệnh tại spa sẽ là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khả thi và dễ sắp đặt dù bạn có bận rộn đến mấy.

 

Tin liên quan:

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả