Công nghệ trị nám da Yellow Laser đến từ Hoa Kỳ

10:12:54 - 12/07/2014 - admin

Nám da tuy không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất tính thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều công nghệ trị nám da , trong đó có Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ

Nám da tuy không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất tính thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều công nghệ trị nám da , trong đó có Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ

Cách phòng chống và điều trị bệnh nám da hiệu quả

Nám da là do chấn thương, các vết bỏng và cơ địa của từng người. Sự xuất hiện của nám da là sự gia tăng quá mức cả về số lượng lẫn trật tự các lớp mô sợi ở trong lớp biểu bì. Nếu muốn áp dụng cách trị nám da tại nhà chỉ tác động tạm thời lên bề mặt mặt da mà không tiến hành sắp xếp các mô sợi dưới da.

Một trong những phương pháp cham soc da bi nam được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là công nghệ Yellow Laser.

Để điều trị nám da hiệu quả, nhiều người thường tìm đến việc đắp các loại mặt nạ dưỡng da hay dùng kem tri nam. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố melanin ẩn sâu bên trong. Một trong những giải pháp trị nám được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ. Với bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn melanin và chân nám, đồng thời hồi phục hoàn toàn những tổn thương do sắc tố gây ra. Thêm vào đó, bước sóng 578 nm còn kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị nám hiệu quả đến 90%. Phương pháp được áp dụng trong trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp.

Hiện nay, Yellow Laser đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả