Công nghệ trị nám da, tàn nhang E-light

18:16:17 - 07/05/2013 - admin

E-light là một trong những công nghệ điều trị nám da sử dụng ánh sáng tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện. Có lẽ cũng đã khá nhiều người hiểu thế nào về nám da? Nguyên nhân nám da, và những cách điều trị. Trong tất cả những phương pháp điều trị nám […]

E-light là một trong những công nghệ điều trị nám da sử dụng ánh sáng tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.

Có lẽ cũng đã khá nhiều người hiểu thế nào về nám da? Nguyên nhân nám da, và những cách điều trị.

Trong tất cả những phương pháp điều trị nám da hiện nay, thì phương pháp điều trị nám da bằng công nghệ là đem lại hiệu quả nhất. Mặc dù chi phí cho phương pháp này khá là cao.

cong-nghe-tri-nam-e-light

Công nghệ trị nám E-light là một trong những công nghệ điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ ánh sáng E-Light

Ánh sáng E-Light là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng TPL với sóng Radio RF. Sự kết hợp này tạo nên ánh sáng tinh lọc đặc biệt chữa trị bệnh lí nhiễm sắc tố. Ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường tác động lên da. Khi hấp thu năng lượng xung quanh ánh sáng chọn lọc trực tiếp chiếu vào các hắc sắc tố, những hắc sắc tố tức thời bị văng ra khỏi biểu bì rồi bong dần bởi quá trình trao đổi tự thân. Đồng thời nó kích thích sợi keo nguyên thuỷ tái sinh. Các thành mao mạch dâng lên rồi co lại. Những hắc sắc tố màu khi bị hấp thụ năng lượng cũng sẽ bị phá huỷ, từ đó ngăn không cho phát triển trở lại.

Công nghệ trị nám da mới E-Light giúp loại bỏ nám hiệu quả, áp dụng được cho mọi loại nám, từ nám đốm, nám mảng, nám loang cho đến nám do thay đổi nội tiết (mang thai, lão hóa) nám do tác hại của môi trường, tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời và cả các vấn đề sắc tố khác như sẹo thâm, tàn nhang và đồi mồi.

anh-nang-mat-troi

Công nghệ trị nám da mới E-Light giúp loại bỏ nám hiệu quả, áp dụng được cho mọi loại nám

Công nghệ ánh sáng này tác động sâu nhưng không bóc tách, không làm bong tróc da, trị được nám nằm sâu tại lớp trung bì mà không làm mất lớp bảo vệ bên ngoài của da. Da không bị bắt nắng, không bị sạm đen vì vậy trị nám bằng E-Light có thể tiến hành vào mọi thời điểm trong năm. Đặc biệt, E-Light tích hợp chế độ làm lành tự động, giúp trị nám mà không gây đau rát, không ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh khả năng trị nám tận gốc, E-Light còn giúp tăng sinh collagen, trẻ hóa da. Sóng RF và năng lượng quang học tác động sâu vào lớp trung bì, kích thích các nguyên bào sợi tại đây tăng sinh, hình thành sợi collagen mới, bù đắp sự thiếu hụt collagen, giúp da trở nên săn chắc, khắc phục tình trạng da chùng nhão, chảy sệ.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả