Công nghệ RF Siêu âm, điều trị nám da hiệu quả

14:38:35 - 27/04/2013 - admin

Nếu tìm hiểu trên Internet, bạn có thể thấy là có rất nhiều những công nghệ trị nám da hiện đại. Nay chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ đó là RF sóng âm. Trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân gây ra hiện tượng nám da : Có […]

Nếu tìm hiểu trên Internet, bạn có thể thấy là có rất nhiều những công nghệ trị nám da hiện đại. Nay chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ đó là RF sóng âm.

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân gây ra hiện tượng nám da :

nguyen-nhan-gay-nam-da-o-phu-nu

Nguyên nhân vẫn thường thấy nhất đó là do tia UV của ánh nắng mặt trời

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Thuốc để trị nám trên thị trường hiện nay rất hiếm và không thể là những thuốc dùng trị nám thật sự. Mặt khác, nám da còn do những nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống thuốc, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc lột da mặt, trị nám không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Công Nghệ RF Sóng Âm:

Công nghệ RF+siêu âm tạo sóng RF loại đơn cực, đầu điều trị cùng một lúc vừa phát sóng RF, vừa phát cả sóng siêu âm để tăng mạnh hơn hiệu quảđiều trị.

Công nghệ RF sóng âm sử dụng năng lượng điện từ để đưa sóng RF đến độ sâu 5cm đến các mô bên dưới da kết hợp tác động hoạt hóa và thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích các phản ứng sinh hóa bên dưới da.

lan-da-sang-dep-su-khi-dieu-tri

Làn da không còn vết nám da sau khi được điều trị

Giúp tái tạo những tế bào gốc khỏe mạnh làm cho độc tố không còn tích tụ dưới da, cân bằng sắc tố melanin, gia tăng độ săn chắc cho da, đào thải độc tố và phân hủy nám từ gốc.

Hàn gắn kết cấu eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu thông bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, phục hồi chức năng các tế bào da, sắc tố da được khôi phục đồng đều trở lại.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả