Công nghệ phun thêu lông mày không gây đau rát

17:37:51 - 17/05/2017 - admin

Phun thêu chân mày khắc chạm và phun thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc đã tích hợp được những ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng bởi những lý do sau.

Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Phun thêu chân mày khắc chạm và phun thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc đã tích hợp được những ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng bởi những lý do sau.

Công nghệ phun thêu không gây đau rát

– Mũi kim thêu siêu nhỏ 0,2 mm sẽ hạn chế trầy xước, tổn thương da.

– Trước khi tiến hành thêu chân mày, các chuyên viên sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng chân mày. Do đó bạn không hề cảm thấy đau khi thực hiện. Sau khi quay về nhà, vùng chân mày có thể bị đau, ngứa nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau 2 – 3 ngày nếu bạn làm theo đúng các hướng dẫn của các chuyên viên.

phun-xam-2

Kỹ thuật phun thêu thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát

 Sử dụng mực thêu và dụng cụ thêu đảm bảo chất lượng

– Mũi thêu có bầu mực ở trên giúp tạo dáng các sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt sẽ đồng thời chỉnh dáng chân mày. Cặp chân mày của bạn sẽ tự nhiên, hợp với từng màu da, khuôn mặt.

– Trước khi thực hiện, các dụng cụ phun thêu đều được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Công nghệ phun thêu Hàn Quốc an toàn còn do sử dụng mực thêu thân thiện. Chính vì vậy, kết quả bạn nhận được là màu sắc chân mày hài hòa, có độ bền cao lên đến 3 – 5 năm chỉ sau một khoảng thời gian ngắn từ 45 – 60 phút thực hiện.

để chắc chắn không còn phải lo lắng “thêu chân mày có hại không” hay “phun thêu lông mày ngang có hại không“, bạn cũng nên chọn một địa chỉ phun thêu uy tín để đạt kết quả tốt nhất.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số yêu cầu cơ bản để là một địa chỉ phun xăm tin cậy như sau:

– Thẩm mỹ viện phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ phun thêu tiên tiến, được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

– Quy tụ đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ viện có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ phun thêu nói riêng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả