Công nghệ mới điều trị nám da,tàn nhang Laser Exelo2

05:53:27 - 29/04/2013 - admin

Công nghệ Laser Exelo2 của Mỹ, sử dụng công nghệ Fractional có tác dụng lớn trong việc làm mờ các vết nám da, vết thâm, tàn nhang.   ĐượcHãng Quantel Derma của Mỹ đưa ra năm 2012, sử dụng công nghệ Fractional vi điểm được quét bằng hệ thống Scanner giúp điều trị nám, thay da, […]

Công nghệ Laser Exelo2 của Mỹ, sử dụng công nghệ Fractional có tác dụng lớn trong việc làm mờ các vết nám da, vết thâm, tàn nhang.

 

ĐượcHãng Quantel Derma của Mỹ đưa ra năm 2012, sử dụng công nghệ Fractional vi điểm được quét bằng hệ thống Scanner giúp điều trị nám, thay da, tái tạo da mới. Công nghệ Laser Exelo2 thế hệ 2012 đóng vai trò tích cực trong việc xóa nám, làm da trắng sáng hơn và xóa được các vết nhăn. Công nghệ này có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm về số lượng cũng như khoảng cách của mỗi vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị. Bạn có thể hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

cong-nghe-dong-vai-tro-tich-cuc-trong-dieu-tri-cac-vet-tham-nam

Công nghệ Fractional vi điểm của Laser Exelo2 thế hệ 2012 giúp bóc tách từng điểm một của vết nám. Vết nám bị bong tróc dần ra và biến mất, khiến làn da căng mịn.

Công nghệ Fractional vi điểm của Laser Exelo2 thế hệ 2012 giúp bóc tách từng điểm một của vết nám. Vết nám bị bong tróc dần ra và biến mất, khiến làn da căng mịn. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp điều trị các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, và các vết nhăn.

Công nghệ này vượt trội hơn tất cả các công nghệ vi điểm khác. Bởi chiếc máy Laser EXELO2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm về số lượng cũng như khoảng cách của mỗi vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị. Chính vì thế mà hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghĩ dưỡng rất ngắn so với các công nghệ khác. Công nghệ Fractional vi điểm của Laser EXELO2 giúp bóc tách từng điểm một của vết nám. Vết nám bị bong tróc dần ra và biến mất, khiến làn da căng mịn. Không chỉ nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, tất cả các vết nhăn đều bị loại bỏ.

lan-da-sang-min-sach-vet-nam

Hiệu quả điều trị nám da sau 12 ngày sử dụng.

Laser EXELO2 là công nghệ vi điểm đầu tiên và hiện đại nhất hiện nay được thực hiện lâm sàng điều trị Melasma (nám) cho người Châu Á bởi bác sĩ KOLBE, công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới về hiệu quả trong việc điều trị nám từ 70- 80% sau khoảng 3 lần điều trị.

Công nghệ này có tại Thẩm mỹ viện KangNam. Bạn chỉ cần dành khoảng từ 15 đến 30 phút cho mỗi lần điều trị mà không phải gây tê cục bộ hay bôi thuốc sát trùng, vết nám tự động được đẩy lùi rồi biến mất. Kết quả này được duy trì lâu dài.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả