Công nghệ điều trị nám da Spectra Laser

14:27:00 - 24/04/2013 - admin

Đã có quá nhiều công nghệ điều trị nám da sử dụng laser. Nhưng nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một công nghệ điều trị nám da rất hiệu quả cho người châu Á đó là : Spectra Laser Nám (melasma) là một tình trạng tăng sắc tố da, có màu nâu […]

Đã có quá nhiều công nghệ điều trị nám da sử dụng laser. Nhưng nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một công nghệ điều trị nám da rất hiệu quả cho người châu Á đó là : Spectra Laser

Nám (melasma) là một tình trạng tăng sắc tố da, có màu nâu ở mặt, mũi, môi trên, gò má, cằm, trán và đôi khi ở cổ. Đây là một biểu hiện da thường gặp, gây ra do sự tăng hoạt tính cuả các hắc tố bào ở thượng bì. Bệnh hay gặp ở phụ nữ (tỷ lệ nám xuất hiện ở nam giới chiếm từ 5 đến 10%).

may-dieu-tri-nam-da-su-dung-cong-nghe-spectra-laser

Máy điều trị nám da sử dụng công nghệ Spectra Laser

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nám da : Thay đổi sắc tố, ánh nắng, tuổi tác, phụ nữ đăng mang thai, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách….

Công nghệ Spectra Laser hấp thu chọn lọc vào sắc tố ở da vùng thượng bì và trung bì làm phá hủy sắc tố trong tế bào mà không ảnh hưởng tới tế bào.Đây là công nghệ đột phá 2012 được Lutronic đăng ký độc quyền, phân hủy quang nhiệt chọn lọc ở mức dưới tế bào mà các thế hệ laser trước không khắc phục được. Vì không phá hủy tế bào nên sau khi điều trị laser, vết nám nhanh chóng bị phân hủy đưa lại làn da trắng mịn. Gần đây nhất tháng 2 năm 2012 Spectra Laser được FDA – Mỹ công nhận về điều trị nám.

tri-nam-da-spectra-laser

Hiệu quả sau khi điều trị nám da bằng công nghệ spectra laser

Spectra Laser chuyên điều trị nám da cho người châu Á với kết quả cao: đối với nám da, bạn cần điều trị ít nhất 6-8 lần, mỗi lần cách nhau một tuần; với đồi mồi, tàn nhang, bạn chỉ cần điều trị một lần; với các bớt sắc tố bẩm sinh, bạn cần điều trị ít nhất 4-8 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 tuần; với các vết xăm, bạn cần một đến 6 lần điều trị, tùy mức độ xăm cạn hay sâu.

Hiện công nghệ Spectra Laser đã có tại trung tâm Thẩm Mỹ Viện Kang Nam

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả