Công nghệ điều trị nám da hiệu quả Engizing Skin

15:27:13 - 22/04/2013 - admin

Làm thế nào để nói lời vĩnh biệt với những vết thâm nám xấu xí? Đây là một trong những nỗi trăn trở của phái đẹp. Công nghệ Engizing Skin chính là “cứu tinh” giúp chị em gỡ bỏ nỗi niềm đó. Nám da thường xuất hiện khi có sự thay đổi về nội tiết […]

Làm thế nào để nói lời vĩnh biệt với những vết thâm nám xấu xí? Đây là một trong những nỗi trăn trở của phái đẹp. Công nghệ Engizing Skin chính là “cứu tinh” giúp chị em gỡ bỏ nỗi niềm đó.

Nám da thường xuất hiện khi có sự thay đổi về nội tiết tố làm kích thích sự sản sinh sắc tố melanin, đặc biệt là phụ nữ giai đoạn trong khi mang thai và sau khi sinh. Nám da không gây hại nhưng ảnh hưởng đến làn da và nhan sắc của phái đẹp.

Nám da là tình trạng thay đổi sắc tố da rất khó điều trị bởi sự biến đổi này từ sâu bên trong lớp tế bào. Vì vậy, các loại mỹ phẩm chỉ tác động lớp bề mặt da thường không đáp ứng được yêu cầu loại bỏ hoàn toàn lớp thâm nám “cứng đầu”.

Công nghệ Engizing Skin

dieu-tri-nam-da-su-dung-cong-nghe-

ĐIều trị nám da sử dụng công nghệ Engizing Skin

Được Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ đánh giá rất an toàn và hiệu quả, Engizing Skin quả nhiên đã khiến giới công nghệ thẩm mỹ “phát sốt” trong một thời gian dài. Đây là công nghệ quang nhiệt cải tiến điều trị thâm nám mới nhất hiện nay mang tính đột phá của ngành y khoa thẩm mỹ, có khả năng phục hồi “tuổi thanh xuân” cho làn da.
Công nghệ quang nhiệt hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, được xem là giải pháp hữu hiệu để điều trị thâm nám. Kế thừa tính ưu việt của các thế hệ công nghệ ánh sáng và công nghệ nhiệt trước đây, Engizing Skin là sự tổng hợp tuyệt vời giữa nhiệt nóng, lạnh và ánh sáng.
Sự kết hợp giữa nhiệt lượng và ánh sáng giúp các bước sóng vào sâu trong lớp biểu bì, phá vỡ tận gốc kết cấu melanin bên trong, đồng thời ngăn chặn sự sản sinh và tích tụ dưới da của tế bào melanin mới, là nguyên nhân chính hình thành các vết thâm nám trên da. Ngoài ra, công nghệ Engizing còn kích thích khả năng sản sinh collagen, phục hồi độ kết dính các sợi elastin, làm săn chắc, căng mịn da và ngăn chặn quá trình lão hóa da sớm.

Những cách điều trị nám da tốt nhất - Bác sỹ da liễu tư vấn 1

Trị nám có sự đồng hành của bác sỹ là cách tốt nhất đẻ chữa nám da toàn diện.

Điều trị thâm nám cần sự kiên nhẫn và thời gian nhất định để đạt được hiệu quả cao. Tùy vào độ thâm nám trên da bạn, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ định thời gian và liệu trình thực hiện công nghệ Engizing cho bạn.

Với sự tổng hợp nhiệt nóng, lạnh và phát ánh sáng cùng một lúc đi sát bề mặt da, các tia sáng với bước sóng 630mhz an toàn cho da sẽ xuyên vào sâu trong lớp biểu bì của da, phá vỡ tận gốc kết cấu melanin bên trong, đồng thời ngăn chặn sự sản sinh và tích tụ dưới da của tế bào melanin mới, là nguyên nhân chính hình thành các vết thâm nám trên da. Ngoài ra, ánh sáng của máy Engizing Skin còn kích thích khả năng sản sinh collagen mới, phục hồi độ kết dính các sợi elastin, làm săn chắc, căng mịn da, và kéo dài tuổi thọ cho da sau khi hoàn tất liệu trình điều trị.

Với tính ưu việt và liệu trình ngắn hiệu quả nhanh, không quá khó hiểu để Engizing trở thành công nghệ đi đầu trong lĩnh vực điều trị thâm nám. Nó không chỉ là “vị cứu tinh” của nhiều làn da thâm nám mà còn là một trong những “con cưng” của ngành y học thẩm mỹ hiện nay.

Xem thêm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả