Công nghệ đặc trị nám Laser Toning

15:17:25 - 22/04/2013 - admin

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay. Thì nám da không còn là 1 điều lo lắng đối với các chị em nữa. Có một công nghệ trị nám da rất hiệu quả đó là Laser Toning. Công nghệ Laser trị liệu là bước đột phá trong điều trị tăng sắc tố […]

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay. Thì nám da không còn là 1 điều lo lắng đối với các chị em nữa. Có một công nghệ trị nám da rất hiệu quả đó là Laser Toning.

Công nghệ Laser trị liệu là bước đột phá trong điều trị tăng sắc tố da. Nhiều trường hợp tăng sắc tố da đáp ứng tốt với một số loại máy laser như: Fractional CO2, Q-Switch Nd-YAG, IPL…

Phương pháp điều trị nám áp dụng công nghệ ánh sáng Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched.

tri-tan-nhang-bang-laser1

trị nám và tàn nhang sử dụng công nghệ Laser tại TMV KangNam

Biểu hiện lâm sàng dễ nhận thấy của nám da là những vết hoặc mảng lốm đốm màu nâu (đậm hoặc nhạt) xuất hiện phổ biến trên mặt, cụ thể trên má, ở môi trên (hàm râu), trán, mũi… Nguyên nhân có thể là do thây đổi thời tiết, thay đổi nội tiết tố, phụ nữ đang mang thai, sau khi sinh, da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, căng thẳng….

Phương pháp điều trị nám mới áp dụng công nghệ ánh sáng Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched. Laser Toning cải thiện và phát triển những tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo cho làn da bệnh nhân. Điểm nổi bật nhất ở Laser Toning là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn không những không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì, tác động và phá vỡ chúng thành những mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning – đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài mong đợi.

truoc-va-sau-khi-dieu-tri-nam

Trước và sau khi điều trị nám sử dụng Công nghệ Laser

Công nghệ an toàn, không tác dụng phụ, không tăng sắc tố, không đau, không gây chảy máu hay làm tổn thương. Điều trị đơn giản, dễ đạt được hiệu quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 thời gian điều trị bạn sẽ trở lại với 1 làn da mịn màng , thậm chí còn đẹp hơn trước rất nhiều.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả