Công dụng trị nám da của mùi tàu

14:27:07 - 21/12/2014 -

Mùi tàu hay ngò gai, đây là một loại rau thơm lá dẹt, ngoài việc sử dụng làm gia vị, tinh chất mùi tàu còn có thể trị nám da khá công hiệu.

Công dng trị nám da ca mùi tàu

tri-nam-da-bang-mui-tau

Trị nám da bằng mùi tàu

Mùi tàu hay còn gọi là ngò gai, đây là một loại rau lá nhỏ, thường được sử dụng làm gia vị vì chúng có mùi thơm rất đặc trưng, hấp dẫn. Ngoài ra, dân gian còn sử dụng mùi tàu làm thuốc trị nám vô cùng hiệu quả. Phương pháp tr nám này đơn giản, dễ làm và nguyên liệu cũng dễ tìm, các chị em có thể làm theo cách dưới đây để trị nám mà không sợ các tác dụng phụ nào với da, tuyệt đối an toàn.

Phương pháp tr nám bng mùi tàu

Sau đây là cách tr nám da bằng mùi tàu đã được nhiều người áp dụng và có kết quả tốt.

Bạn lấy mùi tàu thái vụn rồi ngâm nước ấm trong vòng 2 tiếng, sau đó lọc bã và lấy nước đó thoa đều lên mặt trong khoảng 15 – 20 phút, mỗi ngày thực hiện 2 lần lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ. Thực hiện đều đặn trong khoảng 3 tuần  – 1 tháng  sẽ thấy được hiệu quả tr nám da  của loại rau thơm này.

Lưu ý một chút, trong lá mùi tàu có tinh dầu thơm, tính chất cũng khá nóng nên không phải làn da của ai cũng phù hợp với chúng, vì vậy bạn cần thử một ít dung dịch này trước khi sử dụng chính thức, nếu cảm thấy da ửng đỏ, dị ứng thì bạn nên dùng nước sạch rửa và ngừng sử dụng, vì làn da của bạn không phù hợp với tinh dầu ngò gai. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo thêm CÁCH TR NÁM HIU QU khác.

Xem thêm

Nguyên nhân gây bnh nám da ph n

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả