Có nên trị nám tại Đà Nẵng không?

00:24:59 - 20/05/2017 - admin

Với chuỗi hệ thống thẩm mỹ cao cấp rộng khắp trên cả nước, TMV Đông Á được biết đến là địa chỉ làm đẹp cao cấp cho các chị em phụ nữ. Tháng 11/ 2016, TMV Đông Á đã chính thức khai trương chi nhánh số 7 tại Đà Nẵng. Giờ đây các chị em phụ nữ đã hoàn toàn có thể trị nám tại Đà Nẵng vô cùng thuận tiện.

 >>>Nguyên nhân gây nám da mặt

Được phép hoạt động của bộ y tế:

 TMV Đông Á là TMV được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Và khi thành lập chi nhánh cũng nhận được sự cho phép của các cơ quan chức năng. Nên bạn hoàn toàn an tâm về điều kiện pháp lí của TMV Đông Á tại Đà Nẵng.

 Đầu tư, xây dựng quy mô:

Có thể nói các chi nhánh của TMV Đông Á nói chung và chi nhánh tại Đà Nẵng nói riêng đều được đầu tư xây dựng với hệ thống phòng khám, phòng điều trị khang trang, sạch sẽ, hiện đại. Thay vì bạn phải đi xa, bạn đã hoàn toàn có thể điều trị nám tại Đà Nẵng, TMV Đông Á thu nhỏ.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình với bệnh nhân:

tri-nam-tai-da-nang

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình với bệnh nhân

Không chỉ chú trọng đội ngũ bác sĩ giỏi ở cơ sở chính, tại các chi nhánh nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng, đội ngũ bác sĩ giỏi cũng rất được quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về tay nghề điều trị của các bác sĩ chi nhánh vì tay nghề của họ không hề thua kém tay nghề bác sĩ cơ sở chính.

Áp dụng công nghệ Yellow Laser:

Công nghệ trị nám bằng Laser Yellow là một trong những công nghệ hiện đại và trị nám hiệu quả hàng đầu hiện nay nên được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Thông thường các bác sĩ sử dụng bước sóng: 532NM, 1064NM để trị nám da. Bước sóng 532NM trị nám ở thượng bì và bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da sáng hồng, mịn màng như ý.

Ngoài các nguyên nhân trên còn phải kể ra một số nguyên nhân khiến các chị em hoàn toàn an tâm để điều trị nám tại Đà Nẵng bằng công nghệ Yellow Laser, đó là thời gian và chi phí đi lại. Nếu ra Hà Nội bạn phải tốn khá nhiều thời gian và công sức đi lại nên nếu bạn ở Đà Nẵng thì tại sao không đến chi nhánh của TMV Đông Á để điều trị thuận lợi hơn, tiết kiệm hơn.

 Gợi ý xem thêm: >>> Trị nám bằng lá trầu không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả