Có mẹ nào trị tàn nhang bằng Laser khỏi chưa ạ?

00:16:47 - 14/07/2017 - admin

Chào các chị! Em lên mạng thấy các trang Wed quảng cáo trị tàn nhang bằng laser mà không biết thực hư thế nào. Có mẹ nào trị tàn nhang bằng laser thì mách em với. Em đang rất muốn thanh toán tàn nhang trên mặt mà dùng nhiều cách rồi vẫn không có hiệu quả.
( Thanh Huyền- Hải Phòng)

 Thanh Huyền thân mến!

Chị cũng đã từng bị tàn nhang, bị rất nặng là khác. Những đốm tàn nhang khiến ai cũng bảo chị già đi rất nhiều, mặc dù chị mới có 34 tuổi. Chị cũng đã dùng rất nhiều cách trị tàn nhang từ thiên nhiên, vì có thể làm ngay tại nhà lại rẻ nữa. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tàn nhang vẫn không hề biến mất.

Chị lại nghe mấy người mách mua thuốc bôi trị tàn nhang, ban đầu thay tàn nhang bay dần đi chị mừng lắm. Sau 4 tháng kiên trì sử dụng chị quyết định ngừng bôi. Nhưng sau một thời gian ngưng thuốc, da bị bắt nắng rất nhanh và  những vết tàn nhang lại xuất hiện khiến chị vừa bực vừa lo lắng, bởi hình như dùng thuốc nên da bị mỏng đi.

Lần này, dù tốn kém một chút chị cũng quyết định đi soi da và trị tàn nhang bằng Laser.

Tuy nhiên, tìm địa chỉ trị tàn nhang cũng là một vấn đề khó khăn. Hỏi ý kiến mọi người, thì mỗi người một ý, rút cuộc chị lên Hà Nội, đến TMV Đông Á vì đây là nơi có cơ sở rất khang trang, và các bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình. Mấy chị đi về cứ khen tấm tắc.

Đến TMV Đông Á, chị được các bác sĩ tiến hành soi da rất cẩn thận, xác định nguyên nhân bị tàn nhang. Chị bị tàn nhang chủ yếu là do thay đổi nội tiết tố khi sinh con. Đồng thời bác sĩ cũng lên kế hoạch và liệu trình điều trị cho phù hợp. Vì đến thời điểm này, tàn nhang trên mặt chị diễn biến phức tạp hơn, da chị lại bị tổn thương sau khi dùng kem trị tàn nhang nữa.

co-me-nao-tri-tan-nhang-bang-laser

Trị tàn nhang tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả như ý

Tuy vậy, sau 2 lần cất công đi lên Hà Thành, da chị đã sáng ra rất nhiều, những nốt tàn nhang không còn nữa. Đến lần điều trị thứ 3 thì da sáng hồng, tươi trẻ, thực sự rất mãn nguyện. Biết thế, chị đã điều trị ngay từ đầu.

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao đúng là có nhiều ưu điểm hơn các biện pháp thông thường rất nhiều. Nếu em đang bị tàn nhang và cũng muốn thanh toán nó thì nên điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, em không nên điều trị ở những địa chỉ không tin cậy, sẽ tiền mất, tật mang đó. Chúc em thành công nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: trị tàn nhang giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả