Có ai trị tàn nhang bằng Laser chưa? Mách giúp mình với!

00:06:42 - 14/07/2017 - admin

Câu hỏi: Các bạn đã có ai trị tàn nhang bằng laser chưa? Mình nghe nói điều trị tàn nhang bằng Laser bây giờ đang rất được yêu chuộng, nhưng thực sự vẫn đang rất hoang mang. Nếu bạn nào đã điều trị tàn nhang thì cho mình hỏi, trị tàn nhang bằng laser được thực hiện như thế nào? Có đau không? Có mất thời gian không?( Mỹ Duyên- Hà Nội)

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến! Đúng như bạn nói trị tàn nhang hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ chúng mình ưa chuộng. Nếu bạn hỏi có ai trị tàn nhang chưa? Thì  có rất nhiều người trả lời là có, thậm chí rất nhiều người đã áp dụng cách điều trị này và điều trị thành công.

Trị tàn nhang được thực hiện như thế nào?

Hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ đều có áp dụng cách trị tàn nhang bằng Laser. TMV Đông Á là một trong những cơ sở đó. Đến với TMV Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ điều trị cẩn thận qua các bước sau:

co-ai-tri-tan-nhang-bang-laser-chua

Trị tàn nhang bằng tia Laser tại TMV Đông Á

-Bước 1:Soi da và tư vấn: Trước khi trị tàn nhang bằng tia laser, khách hàng sẽ được bác sĩ soi da, xác định tình trạng rồi tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

- Bước 2: Làm sạch, gây tê:  Trước khi tiến hành chiếu tia Laser, khách hàng sẽ được bác sĩ làm sạch vùng mặt và gây tê. Thuốc tê được sử dụng có lưu lượng và phù hợp cơ địa da mặt nên rất an toàn, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

 -Chiếu năng lượng Laser: Bước vào quy trình chính, bác sĩ sử dụng năng lượng laser để tác động trực tiếp vào vùng da bị tàn nhang.

- Bước 4: Đắp mặt nạ tái tạo da: Cuối cùng, để làm mát vùng da điều trị và nhanh chóng phục hồi, bác sĩ sẽ tiến hành đắp mặt nạ và bôi kem làm mát đặc trị cho quá trình chữa bệnh tàn nhang của bạn.

Thời gian điều trị tàn nhang bằng Laser

Thời gian cho 1 lần điều trị tàn nhang bằng laser chỉ  mất khoảng 45-60 phút. Liệu trình trị tàn nhang sẽ khoảng 1-3 lần tùy tình trạng, mức độ của mỗi người bạn nhé. Mỗi lần trị tàn nhang cách nhau khoảng 1 tháng bạn nhé.

Trị tàn nhang bằng Laser không đau

Vì được gây tê nên bạn không có cảm giác đau, nếu có chỉ là cảm giác như kiến bò không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ về cách điều trị tàn nhang bằng laser rồi chứ. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn không còn phân vân khi điều trị tàn nhang bằng laser nữa. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp với công nghệ hiện đại này.

>>> Có thể bạn quan tâm: trị tàn nhang hết bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả