Chuyện tôi đi trị nám da

16:30:03 - 13/09/2013 - admin

Hôm nay tôi sẽ kể với các bạn chuyện tôi đi trị nám da. Hi vọng rằng những biện pháp tôi đã thử, những cách tôi đã làm có thể giúp các bạn có thể tìm ra biện pháp thích hợp nhất.

Bị nám da trong quá trình mang thai

Như nhiều phụ nữ sau sinh khác, tôi cũng bị nám da trong quá trình mang thai và đến sau sinh cũng chưa thấy hết. Nám da với những đốm nâu gây xấu xí xuất và tôi muốn chúng biến mất.

Chuyện tôi đi trị nám da 1

Chuyện tôi đi trị nám da

 

Tôi đã thử mọi cách. Tôi đã đi khám bác sĩ da liễu, mua thuốc trị nám da theo kê đơn của bác sĩ nhưng không khỏi.

Vậy là tôi không đi khám lại nữa mà tự mua kem trị nám mà nhiều người khen hiệu quả nhưng cứ ngừng bôi kem là vết nám lại rõ màu lên như cũ. Tôi thực sự chán nản.

Một số đồng nghiệp của tôi cũng bị nám da. Vậy là chúng tôi cùng nhay đến thẩm mỹ viện để được điều trị nám da bằng laser và tôi thực sự thấy hạnh phúc khi vết nám đã biến mất đi rất nhiều chỉ sau 1 buổi điều trị.

Trước khi điều trị tôi cũng thực sự rất lo lắng sợ hỏng da mặt nhưng cuối cùng tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên để kết quả được tốt nhất tôi cũng phải điều trị thêm 1 vài buổi nữa và cũng thường xuyên đến đó để được chăm sóc da với các dưỡng chất bổ sung. Theo đuổi phương pháp chữa nám da này quả thực là rất tốn kém nhưng dù sao thì cũng còn hơn là tốn tiền mà mãi không khỏi.

 

Chuyện tôi đi trị nám da 2

Chuyện tôi đi trị nám da

Tôi đã điều trị được 3 năm và con tôi cũng đã 4 tuổi mà da tôi vẫn rất đẹp.

Tôi hạnh phúc khi kể về kinh nghiệm của mình. Tôi thiết nghĩ chị em cũng nên nghĩ cho bản thân nhiều một chút đừng vì quá tiếc tiền mà không chữa trị hay tìm những phương pháp không hiệu quả như tôi đã từng thử. Chỉ tốn tiền, tốn sức và hại da mà thôi.

Giờ đây thỉnh thoảng hàng tháng tôi vẫn đến mỹ viện để chăm sóc da và việc chữa nám da giúp tôi ý thức được sự quan trọng của nó và đầu tư tiền của vào đúng chỗ.

Nhưng quan trọng các bạn nhớ nên chọn các thẩm mỹ viện uy tín nhé để tránh tiền mất, tật mang.

Xem thêm : trị tàn nhang bằng tia laze

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả