Chữa trị nám da tại thẩm mỹ viện Xuân Trường

05:55:12 - 20/05/2013 - admin

Bạn đang bị nám da, muốn tìm một trung tâm điều trị nám. Bạn có thể đến với Thẩm Mỹ viện Xuân Trường để được tư vấn điều trị.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, các bạn sẽ được điều trị nám da bằng công nghệ Melasma Peel.

Dùng Melasma Peel tác động ức chế tế bào sắc tố từ bên trong. Thành phần dưỡng chất trong Melasma Peel cung cấp vitamin và oxy cho da, giúp da trắng sáng rạng rỡ.

tri-nam-dabang-cong-nghe-melasma-peel

Tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, các bạn sẽ được điều trị nám da bằng công nghệ Melasma Peel.

Công dụng của dòng sản phẩm Vital C Peel + O2

Tẩy tế bào chết, cung cấp vitamin C và oxy, rất hiệu quả trong quá trình điều trị nám da.

Đặc điểm của dòng sản phẩm Vital C Peel + O2

– Vừa cung cấp vitamin C, vừa cung cấp Oxy nên các dưỡng chất Vitamin C được đẩy sâu vào trong lớp biểu bì, ức chế việc hình thành và làm mờ sắc tố melamin.

Điều trị nám tàn nhang cần một quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn; dòng sản phẩm Melasma Peel ra đời không chỉ hỗ trợ việc điều trị nám nhanh hơn mà các thành phần trong sản phẩm còn giải quyết triệt để nguyên nhân gốc rễ việc xuất hiện nám trên da. Từ đó, duy trì hiệu quả và không để hiện tượng nám da quay trở lại gây mất tự tin, khiến làn da kém tươi và trở nên khó khắc phục.

tri-nam-da-tai-tmv-kang-nam

Điều trị nám cần một quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Xuân Trường các bạn cũng được điều trị tàn nhang với công nghệ Nd YAG Q-Switch.

Trước khi thực hiện điều trị tàn nhang, bạn phải được bác sĩ chẩn đoán những dát sẩm màu đó có phải là tàn nhang, nám hay đồi mồi, khi đó việc điều trị bằng laser có thể được tiến hành. Điều tốt nhất đối với tàn nhang là đáp ứng tốt với điều trị bằng laser và bệnh nhân rất hài lòng với kết quả.

Tia laser, ví dụ như là YAG KTP Q-Switched laser hoặc Q-Switched Ruby laser bước sóng 532nm, khi đi qua khu vực điều trị thì màu của melanin có trong tàn nhang hấp thu ánh sáng và bị loại bỏ bởi ánh sáng laser. Ánh sáng laser xanh có hiệu quả đặc biệt trên lên các đốm nâu và tàn nhang.

tri-tan-nhang-hieu-qua

điều trị tàn nhang với công nghệ Nd YAG Q-Switch.

Lý do để ánh sáng xanh loại bỏ tốt những đốm nâu là màu của melanin được tạo ra do bắt ánh sáng có bước sóng ngắn, tia cực tím có bước sóng ngắn nhất mà có thể nhìn thấy được, bước sóng dài hơn kế tiếp là: tím, lục, vàng, cam, đỏ và tia hồng ngoại thì không thể nhìn thấy được. Vì melanin chọn lọc lên ánh sáng có bước sóng ngắn nên ta có thể dùng năng lượng thấp của ánh sáng xanh để điều trị nám. những đốm nâu trên da.

Tham khảo: Chữa nám da bằng công nghệ nám da Laser Toning

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả