Chữa trị nám da hiệu quả theo lời khuyên của chuyên gia

22:49:35 - 07/08/2015 - admin

Khi bị nám da bất cứ ai cũng mong muốn tìm được giải pháp trị nám hiệu quả. Với những lời khuyên của chuyên gia dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chữa trị nám da hiệu quả.

Không nên mua và sử dụng nhiều loại kem trị nám cùng lúc

Nhiều người do nóng vội muốn chữa khỏi ngay tình trạng nám da mà đã sử dụng nhiều loại kem trị nám cùng 1 lúc. Điều này có thể gây ra hậu quả khôn lường cho làn da của bạn. Tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo lời khuyên của bác sỹ, kiên trì áp dụng chứ không nên nóng vội.

Chữa trị nám da hiệu quả theo lời khuyên của chuyên gia

Muốn chữa khỏi ngay tình trạng nám da không sử dụng nhiều kem trị nám

Hiện nay, có rất nhiều loại kem trị nám xuất hiện trên thị trường. Hiệu quả của các loại kem này nên để chính khách hàng đánh giá và bình chọn. Để mua được hàng chính hãng, bạn nên tìm hiểu thông tin các đại lý phân phối lớn của chính sản phẩm đó.

Nên bảo vệ dưới tác động của ánh nắng và môi trường khi bị nám da

Ánh nắng mặt trời và diều kiện môi trường khói bụi chính là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng nám da. Những tác nhân này sẽ kích thích quá trình hoạt động và gia tăng các hắc sắc tố melanin trong tế bào da và làm hình thành nên những vết nám. vì vậy việc bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường bụi bẩn là rất quan trọng để ngừa nám da hiệu quả.

Chữa trị nám da hiệu quả theo lời khuyên của chuyên gia

Khi bị nám da nên bảo vệ dưới tác động của ánh nắng và môi trường

Để thực hiện điều này trước tiên bạn hãy lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp để bảo vệ da mỗi khi ra đường. Những loại kem chống nắng có chỉ số SPF 30 vừa an toàn lại bảo vệ da khỏi các tia cực tím có hại cho da. Cùng với kem chống nắng thì những phụ kiện chống nắng khác như kính râm, áo chống nắng, khẩu trang, mũ..

Để chữa trị nám da tận gốc cần điều trị bằng công nghệ cao

Mẫu chốt của việc điều trị nám da là phải điều hòa được cấu trúc melamin mới có khả năng loại bỏ chân nám triệt để. Mà hầu hết các phương pháp thông thường không làm được điều này. Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám ra đời, tuy nhiên theo các chuyên gia, công nghệ trị nám tốt là phải đáp ứng được tiêu chí trị nám da an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Dựa trên nguyên tắc này các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Yellow Laser. Sự ra đời của công nghệ Yellow Laser là bước đột phá trong điều trị nám da, đặc biệt là công nghệ có khả năng loại bỏ nám hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Cách điều trị nám da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả