Chữa trị nám da hiệu quả sau một lần điều trị

21:08:19 - 21/06/2014 - admin

Mặt bị nám thường gặp phải khi phụ nữ  bước sang tuổi 30 cũng là lúc những sắc tố của da dần thay đổi. Khi đó hiện tượng “nám da mặt” rất dễ xuất hiện. Điều đó khiến không ít nhiều phụ nữ mất dần sự tự tin vốn có . Nhiều người lo lắng chạy […]

Mặt bị nám thường gặp phải khi phụ nữ  bước sang tuổi 30 cũng là lúc những sắc tố của da dần thay đổi. Khi đó hiện tượng “nám da mặt” rất dễ xuất hiện. Điều đó khiến không ít nhiều phụ nữ mất dần sự tự tin vốn có . Nhiều người lo lắng chạy theo những cách thức điều trị nám da mặt khác nhau mà chưa thật sự hiểu rõ nguyên nhân gay nam và nguồn gốc hình thành nám :

Nám da mặt là một bệnh ngoài da rất khó trị. Nám thường xuất hiện trên mặt với màu sắc đậm hơn so với sắc tố da bình thường, xuất hiện với dạng đốm hoặc mảng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến da xuất hiện những vết nám.
Môi trường với nhiều khói bụi gây ô nhiễm, yếu tố tâm lí do thường xuyên bị stress hoặc mất ngủ, dược phẩm thuốc gây cảm ứng với ánh nắng, chế độ ăn uống không hợp lí, do di truyền hay yếu tố nội tiết thay đổi… Do đó cần biết rõ nguyên nhân để có cach tri nam da mat hiệu quả.

Nguyên nhân gây nám do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể

Có rất nhiều phương pháp chua tri nam da mặt nhưng ít khi đạt được kết quả như mong muốn, có chăng chỉ làm những vết nám mờ hơn chứ không trị dứt triệt để.
Hơn thế nữa, trên thị trường hiện nay, các kem điều trị nám da xuất hiện tràn lan với những lời giới thiệu như trị nám cấp tốc, nhanh chóng hoặc các loại kem trộn theo công thức tự chế với giá thành rất rẻ. Nhưng ai biết được trong mỹ phẩm kem điều trị nám có chất Corticoid giúp làm sáng da rất nhanh nhưng sau đó dễ có nhiều biến chứng.
Do đó trước khi mua bất kì kem điều trị nám da nào cũng nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ, tránh hàng giả, hàng nhái dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Xem thêm bài viết :

=> Cach chua nam da hieu qua nhat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả