Chữa trị nám da đạt hiệu quả như mong muốn

08:04:38 - 18/07/2014 - admin

Nám da là một hiện tượng rất dễ gặp ở người có sắc tố melanin dưới da bị tăng sinh quá mức. Vì vậy, để chữa nám tận gốc, bạn cần phải ổn định lại nội tiết trong cơ thể mình, làm cho những tế bào hắc tố không phát triển như trước nữa.

Để có thể điều trị nám da mặt, trước hết cần xác định được nguyên nhân và chọn ra liệu pháp điều trị thích hợp. Dưới đây sẽ là một số liệu pháp điều trị nám da đạt hiệu quả như mong muốn.

Nguyên nhân hình thành nám da

Do rối loạn sắc tố: Xảy ra khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu. Đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tàn nhang. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là những lúc trời nắng gắt, lượng Amin – tyrosine tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm (nám).

Chữa trị nám da đạt hiệu quả như mong muốn

Chữa trị nám da đạt hiệu quả như mong muốn

 Do rối loạn nội tiết: Rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai.  Do sử dụng mỹ phẩm: Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hay các loại mỹ phẩm tự chế có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến nám da.

Cách trị nám da bằng trái dứa

 

Chữa trị nám da đạt hiệu quả như mong muốn

Dứa  gọt vỏ, lấy một lát, cắt nhuyễn, thêm một ly nước, lọc bỏ bã. Hàng ngày dùng thoa lên mặt và cánh tay có tác dụng co se làn da, giúp da sáng mịn, bài trừ sắc tố nám. Loại mặt nạ này có thể bảo quản được trong tủ lạnh 3 ngày, nếu để lâu hơn sẽ không còn tác dụng.

Trị nám bằng công nghệ cao

Nám da vẫn được coi là “bệnh” về da khó điều trị theo cách thông thường. Đặc biệt, với trường hợp nám sâu  do chân nám hình thành từ sâu bên trong da nên cách hiệu quả nhất là chị nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị, bởi hiện nay công nghệ tri nam da mat đã tiên tiến hơn rất nhiều vì thế việc trị nám da trở nên không còn quá khó khăn. Chị không nên quá lo lắng, cần nghỉ ngơi, sắp xếp công việc hợp lý để làm chậm quá trình hình thành và phát triển của nám.. Hiện nay, có cách trị nám da mặt hiệu quả nhất đó là sử dụng công nghệ Yellow Laser. Với sung ánh sáng Yellow Laser không những tác động loại bỏ nám tận gốc mà còn thúc đẩy sự phát triển của tế bào da mới giúp da sáng mịn từ bên trong. Ngoài ra với liệu trình ngắn Yellow Laser có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm bài viết trị nám da tại đây

Nguồn : http://benhnamda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả