Chữa nám tàn nhang tại thẩm mỹ viện Gia Linh

04:43:16 - 17/05/2013 - admin

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ điều trị nám tàn nhang. Bạn có thể tham khảo tại thẩm mỹ viện Gia Linh.   Tại đây bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ .Laser ND Yag Qswitch sử dụng năng lượng tập trung cao để phá bỏ màu sắc trên tế […]

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ điều trị nám tàn nhang. Bạn có thể tham khảo tại thẩm mỹ viện Gia Linh.

 

Tại đây bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ .Laser ND Yag Qswitch sử dụng năng lượng tập trung cao để phá bỏ màu sắc trên tế bào trong một khoảng thời gian cực ngắn (tính bằng nano giây). Thiết bị này sử dụng tia laser có bước sóng 1064nm và 532nm, có khả năng xuyên qua lớp biểu bì để tác động vào các tế bào mang hắc sắc tố melanin (nám).

cong-nghe-Laser-ND-Yag-Qswitch

Công nghệ Laser ND YAG đặc trị nám da tại thẩm mỹ viện Gia Linh

Nguyên lý tác động của Laser ND Yag Qswitch

Các tế bào mang hắc sắc tố melanin (nám) thường cứng hơn các tế bào bình thường, thường dính lại gần nhau, chứa ít nước hơn, phản xạ ánh sáng kém hơn. Tế bào cứng cùng đồng nghĩa là giòn, dễ bị phá vỡ bởi tia laser.

Vết nám bên trong lớp thượng bì (nám nông) sau điều trị sẽ đóng vẩy và tách ra khỏi làn da. Vết nám ở lớp trung bì (nám sâu) sau khi bị tia laser phá huỷ sẽ được loại bỏ bởi các tế bào bảo vệ bên trong cơ thể và thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết.

dieu-tri-nam-da-an-toan

Vết nám bên trong lớp thượng bì (nám nông) sau điều trị sẽ đóng vẩy và tách ra khỏi làn da

Ưu điểm của Laser Qswitch là chỉ phá vỡ các hạt sắc tố trong da và hầu như không gây tổn thương cho các tế bào da xung quanh. Chính vì vậy mà Laser Qswitched đem lại kết quả điều trị cao nhưng không để lại vết thâm, sẹo, bề mặt da mịn đẹp như vùng xung quanh và không có ranh giới giữa vùng được điều trị và vùng không điều trị.

cham-soc-da-bi-nam

Ưu điểm của Laser Qswitch là chỉ phá vỡ các hạt sắc tố trong da và hầu như không gây tổn thương cho các tế bào da xung quanh.

Gialinh  còn kết hợp điều trị Laser ND Yag Qswitch với công nghệ Laser hồi phục (Low Level Laser) để tăng cường khả năng hồi phục của da sau khi loại bỏ nám, tàn nhang, vết xăm hay bớt bẩm sinh. Da không bị đau, không sưng nề và làm lành chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày, nám da do mang thai, vết xăm trên cơ thể, xăm mắt, xăm môi, bớt bẩm sinh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả