Chữa nám da, tàn nhang triệt để sau 1 liệu trình

23:50:09 - 08/05/2013 - admin

“Tạm biệt” làn da bị nám chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đó là sử dụng công nghệ Mesotherapy.   Công nghệ Mesotherapy được khám phá vào năm 1952 bởi bác sỹ tiến sỹ người pháp Michel Pistor và cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong […]

“Tạm biệt” làn da bị nám chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đó là sử dụng công nghệ Mesotherapy.

 

Công nghệ Mesotherapy được khám phá vào năm 1952 bởi bác sỹ tiến sỹ người pháp Michel Pistor và cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong điều trị các dạng tổn thương ngoài da khác nhau.  Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ.

Mesotherapy là thủ thuật xâm lấn để điều trị đa dạng các dạng tổn thương về da khác nhau. Mesotherapy là thiết bị y tế được thiết kế với tay cầm nhỏ gọn dễ thao tác và được gắn với đầu kim chùm siêu nhỏ, thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt chỉ dùng trong y tế nên tạo độ cứng tối ưu.

dieu-tri-nam-da-cong-nghe-metherapy

Mesotherapy là thủ thuật xâm lấn để điều trị đa dạng các dạng tổn thương về da khác nhau.

Công nghệ Mesotherapy ưu việt hơn các phương pháp lăn kim thông thường bởi với kim lăn thông thường thì việc di chuyển trên bề mặt da ở những khu vực góc cạnh như cánh mũi, khóe miệng thường bị hạn chế. Với việc sử dụng đầu kim chùm nhỏ gọn, Mesotherapy cho phép thao tác ở những vùng nhỏ nhất, luồn lách khe rãnh đảm bảo cải thiện ở những vùng da khó thao tác nhất. Mặt khác kim được sử dụng trong Mesotherapy là rất ngắn và mỏng, do đó các bác sỹ có thể cung cấp thuốc đến độ sâu vừa phải mà vẫn đảm bảo được tác dụng của thuốc đối với việc điều trị.

Công nghệ Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong chữa trị nám da, với cơ chế nhờ dòng điện nhỏ sẽ đưa sâu tinh chất cùng thuốc đặc trị mang điện tích (+)vào sâu bên trong da bởi miếng dán bản cưc mang điện tích (-). Dòng điện mang điện tích (+) sẽ đẩy tinh chất và thuốc mang điện tích cùng dấu, còn với bản cực (-) sẽ hút những tinh chất đó vào sâu hơn tới tận tầng đáy của da. Tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, còn 1 lượng rất lớn được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế việc hình nám, cung cấp dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.Chính vì vậy Mesotherapy được các chuyên gia lựa chọn nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chữa nám da mặt, thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị nám da.

dieu-tri-nam-da-mot-lieu-trinh

Công nghệ Mesotherapy đã được các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng kịp thời vào điều trị cho khách hàng và đã mang đến những kết quả rất tối ưu.

Công nghệ Mesotherapy đã được các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng kịp thời vào điều trị cho khách hàng và đã mang đến những kết quả rất tối ưu. Chỉ với một liệu trình điều trị. Bạn sẽ tạm biệt được nám da, tàn nhang.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả