Chữa nám da tại thẩm mỹ viện Placen Spa

09:47:29 - 16/05/2013 - admin

Bị nám da, tàn nhang, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Placen Spa để điều trị. Tại đây có các dịch vụ về da như : tắm trắng, trị nám, trị khô da…   Tại thẩm mỹ viện Placen Spa bạn sẽ được áp dung công nghệ trị nám Cosmelan. Công nghệ Cosmelan trực […]

Bị nám da, tàn nhang, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Placen Spa để điều trị. Tại đây có các dịch vụ về da như : tắm trắng, trị nám, trị khô da…

 

Tại thẩm mỹ viện Placen Spa bạn sẽ được áp dung công nghệ trị nám Cosmelan. Công nghệ Cosmelan trực tiếp làm giảm tình trạng da bị sậm màu, kết hợp loại bỏ các nguyên nhân nội tiết tố sâu xa trong cơ thể và tái tạo lại làn da trẻ trung.

Phương pháp này được thiết kế hết sức an toàn và khoa học để loại trừ các mảng nám trên da.

dieu-tri-nam-d-tai-placen-spa

Điều trị nám da tại Placen Spa

Nguyên lí điều trị tác dụng trực tiếp bên trong các tế bào tạo ra sắc tố da (nám) làm giảm tình trạng da bị sậm màu, kết hợp loại bỏ các nguyên nhân nội tiết tố sâu xa trong cơ thể và tái tạo lại làn da trẻ trung.

Điều trị

Liệu trình điều trị bao gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 được thực hiện tại Placencare với các chuyên viên thẩm mỹ/ Giai đoạn 2 là chương trình khách hàng tự duy trì điều trị tại nhà/ Giai đoạn 3 kết hợp điều trị tái tạo và trẻ hóa da tại Spa bằng serum đặc trị.

Giai đoạn 1: Trị liệu nám tại Placencare

Bạn sẽ được phân tích , thăm khám tình trạng hiện tại của da với đèn Wood.

ban-se-duoc-tham-kham-tinh-trang-da

bạn sẽ được thăm khám tình trạng da với đèn Wood

–       Điều trị nám 1 lần duy nhất với Cosmelan:

Mặt nạ với các thành phần dược thảo và hóa học có tác dụng ức chế men tyrosinase và các men khác tham gia vào quá trình hình thành sắc tố melamin – sắc tố gây ra nám da. Tùy vào dạng da và tình trạng nám mà thời gian tiếp xúc với Cosmelan khác nhau:

Sau thời gian đắp mặt nạ, rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm.

Giai đoạn 2: Điều trị duy trì tại nhà

Giai đoạn 2 bao gồm việc sử dụng kem điều trị duy trì Cosmelan 2, mesoestetic Hydra -vital Factor K  và Moisturizing Sunscreen Cream

-  Sử dụng sản phẩm Cosmelan 2: Kem điều trị  duy trì giúp ức chế tiến trình hình thành hắc tố melanin, làm tăng quá trình tái tạo da mới. Giúp phát huy tác dụng làm trắng sáng da. ( Liều lượng sẽ được các tư vấn viên tư vấn chi tiết sau điều trị)

-  Sản phẩm Hydra – vital Factor K: Kem dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da với các thành phần làm dịu da, dưỡng ẩm và chống oxi hóa. Sử dụng mỗi ngày sau khi điều trị với phương pháp Cosmelan.

-  Moisturizing Sunscreen Cream: Kem chống nắng và dưỡng ẩm da, bảo vệ da tối ưu từ các tia UV của ánh sáng mặt trời. Thoa hàng ngày ngoài cùng để bảo vệ da, kể cả khi bạn ở trong nhà.

Giai đoạn 3: Kết hợp điều trị duy trì trẻ hóa da tại Spa

Khách hàng sẽ được điều trị duy trì bằng liệu trình đặc biệt giúp trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da mới luôn đẹp và mịn màng, kết hợp sử dụng công nghệ High Vitaliont phiên bản 2010.

Hiệu quả :

–       Quy trình trị liệu khép kín từ giai đoạn điều trị hết nám cho đến giai đoạn điều trị trẻ hóa da và cân bằng sắc tố da

–       Phương pháp Cosmelan có thể sử dụng cho tất cả các lại loại da

–       Bệnh nhân có thể trị nám trị tàn nhang vào bất kỳ thời điểm nào trong năm kể cả thời điểm mùa hè…miễn là bệnh nhân tuân thủ việc sử dụng kem chống nắng và giữ ẩm hàng ngày để bảo vệ làn da đang được điều trị.

–       An toàn tuyệt đối cho da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả