Chữa nám da tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Văn

05:58:53 - 14/05/2013 - admin

Thẩm mỹ Bác sỹ Văn là trung tâm thẩm mỹ điều trị với các dịch vụ về da như nám da, sẹo, da thâm, tàn nhang…

Bệnh viện Thẩm mỹ bác sĩ Văn, tiền thân là Thẩm mỹ viện Thanh Bình, ra đời năm 1991, có địa chỉ ở số 5 ngõ Vạn Anh, Khâm Thiên.

Tại đây bạn sẽ được áp dụng các công nghệ trị nám da :

Công nghệ IPL.

dieu-tri-nam-da-bang-cong-nghe-IPL

Điều trị nám da bằng công nghệ IPL tại thẩm mỹ viện Bác sỹ Văn

IPL (Intense Pulsed Light) là kỹ thuật y học hiện đại dùng ánh sáng xung động với bước sóng phù hợp để điều trị một số bệnh về da và chăm sóc sắc đẹp, dựa trên nguyên tắc chủ yếu là đốt cháy mục tiêu cần chữa trị bằng nhiệt có được từ ánh sáng chiếu thẳng vào mục tiêu mà không làm thương tổn da và vùng kế cận.

Công nghệ IPL sử dụng một nguồn sáng mãnh liệt từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua các kính lọc ở các mức khác nhau trong thời gian cực ngắn ( khoảng từ 2 – 50 miligiây) và có thể chia thành nhiều xung khác nhau. Với các bước sóng tích hợp , tia sẽ được chiếu vào các vị trí da xuất hiện hắc tố Melanin với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia này đi xuyên qua da và sẽ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia ánh sáng này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, nám. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể giúp điều trị nám da.

dieu-tri-nam-da-tai-tmv-bac-sy-van

Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. giúp điều trị nám da.

Không như các phương pháp lột tẩy bằng hóa chất chỉ có thể xóa nám trên bề mặt, chưa kể da gặp hóa chất sẽ trở nên mỏng hơn, khả năng ăn nắng và tái thâm trở lại rất cao, công nghệ trị nám dùng ánh sang IPL cho kết quả điều trị tận gốc và ổn định. Vì thế, bạn chỉ cần che chắn cẩn thận khi ra nắng, tập thói quen dùng kem  chống nắng thường xuyên để bảo vệ da khỏi tia bức xạ và khói bụi của môi trường.

Công nghệ IPL được ứng dụng trong công nghệ trẻ hoá làn da, làm hẹp lỗ chân lông, nếp nhăn do da bị lão hoá; điều trị mụn, nám, tàn nhang ; tẩy lông vĩnh viễn, điều trị sẹo… Theo đánh giá của Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ- FDA, sử dụng công nghệ IPL năm 2008 trong việc điều trị một số bệnh về da và chăm sóc sắc đẹp là lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và khoa học của phương pháp này

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả