Chữa nám da bằng CN Mesotherapy

14:51:03 - 31/03/2013 - admin

Chữa nám da bằng Mesotheraphy tại thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ chữa trị nám da hiệu quả, chữa nám nhanh chóng, an toàn Trị nám da, tàn nhang tại bằng công nghệ MesotherapyTMV Kangnam Cách tri tan nhang đơn giản Điều trị tàn nhang tại nhà hiệu quả  Làn da bị nám, tàn nhang […]

Chữa nám da bằng Mesotheraphy tại thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ chữa trị nám da hiệu quả, chữa nám nhanh chóng, an toàn

bam-mi-4

Trị nám da, tàn nhang tại bằng công nghệ MesotherapyTMV Kangnam

 Làn da bị nám, tàn nhang xảy ra hầu hết với phụ nữ sau sinh, nhiều với phụ nữ ngoài 30 tuổi. Không những làm mất yếu tố thẩm mỹ của làn da, khuôn mặt, nám da còn gây mất tự tin cho chị em mỗi khi xuất hiện trước đám đông hay giao tiếp với bạn bè. Và việc cần thiết là nhanh chóng loại bỏ chúng một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Đội ngũ bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam

 Thẩm mỹ viện Kangnam được biết đến là trung tâm điều trị thẩm mỹ da, chuyên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ da cao cấp, mới nhất, hiện đại nhất vào điều trị cho khách hàng. Mesotherapy là công nghệ được các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam lựa chọn vào điều trị cho các trường hợp bị nám mảng, nám hỗn hợp và đã thực sự mang lại những kết quả tối ưu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công nghệ Mesotherapy là một công nghệ điều trị đặc biệt của châu Âu và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore… bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Hội thẻo trị nám da, tàn nhang tại TMV Kangnam

 Đến với Kangnam bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình tỉ mỉ, điều trị  của các bác sỹ chuyên khoa da liễu hàng đầu ViệtNamnên kết quả mà bạn đạt được sẽ là tối ưu nhất.

Nguyên lý chữa trị nám Công nghệ Mesotherapy

 Công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong chữa trị nám da, với cơ chế nhờ dòng điện nhỏ sẽ đưa sâu tinh chất cùng thuốc đặc trị mang điện tích (+)vào sâu bên trong da bởi miếng dán bản cưc mang điện tích (-). Dòng điện mang điện tích (+) sẽ đẩy tinh chất và thuốc mang điện tích cùng dấu, còn với bản cực (-) sẽ hút những tinh chất đó vào sâu hơn tới tận tầng đáy của da. Tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, còn 1 lượng rất lớn được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế việc hình nám, cung cấp dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Chính vì vậy Mesotherapy được các chuyên gia lựa chọn nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chữa nám da mặt, thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị nám da.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả