Chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả?

15:21:34 - 22/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Linh (Hà Nội). Sau khi sinh em bé xong, tôi bị rụng tóc khá nhiều. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Linh! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh rụng tóc là bệnh mà nhiều phụ nữ sau sinh như bạn mắc phải. Để chữa bệnh rụng tóc hiệu quả, bạn hãy chọn TMV Đông Á. TMV Đông Á là địa chỉ với công nghệ trị rụng tóc Minocydyl giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời kích thích các nang tóc phục hồi nhanh hơn mà không cần phải sử những những kỹ thuật tinh vi mà bạn vẫn có thể sở hữu mãi tóc dày dặn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Minocydyl là dưỡng chất có khả năng ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT), làm giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Minocydyl có chứa các thành phần steroid và nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Cùng các Vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B12) làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Các Vitamin B như B1, B2, B3, B5, B6, B12 làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.

Nhờ các dưỡng chất mà Minocydyl cung cấp, tạo điều kiện cho nang tóc tiếp nhận oxy giúp tóc phát triển nhanh chóng hơn.

Quá trình tiêm Minocydyl để trị chứng rụng tóc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn phục hồi mái tóc chắc khỏe, không còn tình trạng gãy rụng tóc.

Nguồn : Chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả