Chữa bệnh nám da đầu

10:42:43 - 16/08/2013 - admin

Nếu bạn bị bệnh nám da đầu, bạn có thể đã tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời. Nám da, thường do ánh nắng mặt trời. Bạn có nhiều lựa chọn để chữa bệnh bệnh nám da đầu, có thể tốn tiền hoặc rất tiết kiệm. Sau đây là 1 số biện pháp.

1. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu lên trên da đầu của bạn bằng cách đội một chiếc mũ bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài. Bôi kem chống nắng suốt cả ngày.

Chữa bệnh nám da đầu 1

Chữa bệnh nám da đầu

2.Bôi hỗn hợp của một phần mật ong với hai phần nước cốt chanh lên vùng da đầu để làm sáng các đốm đồi mồi nâu và tàn nhang. Để trong vòng 15 phút, và sử dụng nó mỗi ngày trong 15 ngày.   3. Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho làn da đầu của bạn Bạn có thể tìm thấy bộ mỹ phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu tại bất cứ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Chữa bệnh nám da đầu bằng các phương pháp phòng nhẹ nhàng như dùng nón, mũ che nắng, và dùng mỹ phẩm tẩy tế bào chết.

4. Bôi một loại kem làm mờ dần hoặc chất tẩy trắng để trị nám da đầu   5. Điều trị bằng laser để loại bỏ các hắc tố gây nám da và tái tạo collagen cho lớp da đầu.

Chữa bệnh nám da đầu 2

Chữa bệnh nám da đầu

Nên đến những bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện thủ tục này để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra do kỹ thuật yếu kém.   Nám da đầu có thể không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ vì vậy bạn hãy áp dụng những biện pháp điều trị tự nhiên trước sau đó nếu không hiệu quả hãy dùng những biện pháp đắt tiền.

 Kết hợp phòng và điều trị nám trên da từ đơn giản đến công nghệ  nhằm đánh tan mảng nám trên da đầu.

Xem thêm : phuong phap tri tan nhang hieu qua tai nha

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả