Chữa BỆNH NÁM DA cho phụ nữ sau sinh hiệu quả 99%

11:31:50 - 06/11/2014 -

Bệnh nám da là một bệnh thường gặp phổ biến trên mũi, trán và hai gò má của các bạn nữ. Nó thể hiện ra bên ngoài của những đổi thay kích thích tố của thân hình sau thời gian có mang.

Bài viết xin cung cấp một số Sự tình xung quanh cách chữa nám da mặt sau sinh , chắc chắn sẽ giúp ích cho chị em nữ giới sau khi có em bé

cách trị nám da mặt

Vì sao mẹ bị nám da mặt sau khi sinh – và cách điều trị

Nám da mặt sau khi sinh hay còn gọi là mặt nạ thai kỳ , một số mẹ nám da sẽ Lộ rõ ra ngay ở những tháng cuối của thai kỳ , nhưng sẽ nặng nhất vào sau khi sinh. Đó là biểu lộ của sự suy giảm rất bất ngờ Estrogen và Progesterone sau khi thai kỳ chấm dứt , dẫn tới sự rối loạn quá trình tổng hợp sắc tố da.
ngoài ra , Sự tình tâm lý trong thời kỳ có mang cũng là yếu tố làm nám da thêm đậm màu. Vì khi làm mẹ , người nữ giới phải lo toan nhiều hơn , đó còn là chưa kể tới giấc ngủ của mẹ bị đổi thay , những đêm mẹ thức trắng dỗ dành con. Những yếu tố đó gián tiếp khiến hàm lượng   kích thích tố   giảm đi rõ rệt.

Cách điều trị nám da mặt sau khi sinh an toàn

Sau khi sinh , các cách chữa nám da mặt   mẹ chọn cần phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả hai mẹ con. Vì bất cứ sự tác động nào tới kích thích tố hay sự xâm nhập của hóa chất độc hại đều ảnh hưởng tới sự tiết sữa và sức khỏe của bé yêu.
Để điều trị nám hiệu quả mặt sau khi sinh , mẹ chỉ nên dùng các biện pháp để chăm nom da từ bên ngoài như đắp mặt nạ , tẩy da chết từ muối , đường nâu , chanh , phối hợp với chế độ ẩm thực giàu đậu tương , bồ ngót và nghệ. Các liệu pháp này giúp cải thiện làn da của mẹ mau chóng , song song mẹ nên phối hợp với chế độ ăn ngủ điều độ. Và mẹ đừng quên bồ ngót , loại rau giúp làm sạch nhau thai , tốt cho mẹ sau khi sinh , song song có tác dụng làm mờ vết nám da.

thông thường , nám da mặt sau sinh sẽ tự biến mất , phụ thuộc vào đặc điểm da của Riêng từ cái và những thói thường sinh hoạt của mẹ mà thời gian này dài hay ngắn. Bởi thế , mẹ không nên áp dụng các cách chữa nám da sau khi sinh   như tia laser , liệu pháp   Sửa sang kích thích tố

Lưu ý trong cách điều trị nám da mặt sau khi sinh

Dù bạn ở trong thời kì nào thì ánh nắng luôn có tác động làm vết nám thêm đậm màu. Bởi thế mà chống nắng là việc làm không thể bỏ qua khi các mẹ muốn điều trị nám da mặt sau khi sinh .

Không dùng mỹ phẩm và mỹ phẩm điều trị nám da mặt sau khi sinh

Mỹ phẩm và hóa chất thật sự không dành cho các mẹ để   chữa   trị nám da mặt sau khi sinh . Chúng có khả năng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của em bé phê chuẩn đường sữa. Nhất là liệu pháp laser và thuốc uống , mẹ chỉ nên dùng các biện pháp này sau khi đã cho trẻ cai sữa.

Đặc biệt coi trọng việc kiêng cữ trong việc điều trị nám da mặt sau khi sinh

Không phải thiên nhiên người nữ giới sau khi sinh phải kiêng cữ nhiều đến vậy. Vì đây là thời gian để người nữ giới Cứu vãn lại sức khỏe sau thời gian mang nặng đẻ đau. Cũng là để cho thân hình của họ thích nghi dần trở lại với sự đổi thay của các yếu tố như kích thích tố , hormone trong thân hình và cả việc phải chăm nom em bé. Song song , kiêng cữ cũng là cách công hiệu để mẹ giảm thời gian vết bị nám da bám lại trên làn da của mình. Bởi thế , mẹ đặc biệt không được coi nhẹ thời gian kiêng cữ sau khi sinh , để có một sức khỏe tốt và làn da đẹp sau này.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả