Chống nám da sử dụng mặt nạ lá trầu không

14:21:42 - 23/04/2013 - admin

Lá trầu không .Tưởng như đây chỉ là loại lá để đánh cảm, hay cho các cụ nhai trầu. Tuy nhiên nó lại có 1 tác dụng điều trị nám da khác đó là mặt nạ từ lá trầu không. Bạn bế tắc khi đã áp dụng rất nhiều biện pháp điều trị nám, đã […]

Lá trầu không .Tưởng như đây chỉ là loại lá để đánh cảm, hay cho các cụ nhai trầu. Tuy nhiên nó lại có 1 tác dụng điều trị nám da khác đó là mặt nạ từ lá trầu không.

Bạn bế tắc khi đã áp dụng rất nhiều biện pháp điều trị nám, đã tốn rất nhiều tiền đẻ điều trị. Nhưng hiệu quả thì không được là bao. Đừng quá lo lắng mà làm vết nám càng rõ hơn. Hãy áp dụng cách sau:

Đó là sử dụng lá trầu không làm mặt nạ.

la-trau-khong

điều trị nám da sử dụng mặt nạ lá trầu không

Cách dùng:

Mua khoảng 5000 đồng lá trầu không, sử dụng dược khoảng 2-3 ngày.’

– Rửa sạch lá trầu không, có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch, hoặc sục ozon để đảm bảo không còn thuốc bảo vệ thực vật hay tăng trưởng…

- Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ 1 -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.
- Vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm 1 chút nước luộc lá vào cùng để xay thật nhuyễn.
- Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu không rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.
- Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít.
tu van tri tan nhang bang cong nghe laser toning

Kết quả sau khi điều trị nám da bằng mặt nạ lá trầu không

Cách dùng:

- Mặt rửa sạch rồi lấy trầu không đã được cô thành keo bôi lên mặt như làm mặt nạ khoảng 15-30′. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.
- Làm liên tục mỗi ngày 1 lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau đó 1 tuần làm 1 lần (đối với những vết nám nhẹ, còn những vết đậm thì có thể sử dụng thời gian lâu hơn).
Khi đắp lên mặt có thể da hơi bị cắn cắn 1 chút. Cứ thế, em đã trị nám bằng việc đắp mặt nạ lá trầu không này 2 tháng và thấy hiệu quả lắm. Giờ ra đường, nhìn em trắng trẻo hơn ai cũng hỏi thăm hoặc phải khen đấy.
nam-da-3

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả