Chia sẻ – Nghệ biết đến là cách trị nám da mặt hiệu quả

14:13:01 - 08/09/2014 -

Nghệ được biết đến nhiều với hiệu lực trị sẹo và vết thâm , tuy nhiên nghệ còn được biết đến là cách trị nám da mặt hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho làn da

Nghệ được biết đến nhiều với hiệu lực trị sẹo và vết thâm , tuy nhiên nghệ còn được biết đến là cách trị nám da mặt hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho làn da. Không chỉ có hiệu quả trị nám mà còn đem lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

Mat-na-tri-nam-da-voi-nghe-tuoi-va-giam 2

Nghệ trị sẹo , vết thâm và trị nám hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

nám da và cách chữa trị Củ nghệ rất phổ thông ở nước ta , được sử dụng như là một gia vị tót vời cho các món ăn , đồng thời là vị thuốc tót vời. Từ cổ xưa củ nghệ được phụ nữ lựa chọn  để trị sẹo và vết thâm rất hiệu quả , hiện nay các nhà khoa học đã chứng minh nghệ còn có hiệu quả hữu hiệu trong tẩy nám da , đem lại hiệu quả cao.

Cách trị nám da mặt  từ củ nghệ được thực hành giản đơn , nhanh chóng với một phí tổn khôn xiết nhỏ.

Bước 1 : một hoặc 2 thìa bột nghệ và nước cốt chanh

Bước 2 : trộn đều hổ lốn này , bôi lên da mặt

Bước 3 : mát xa nhẹ nhõm lên vùng da mặt , rửa lại bằng nước ấm sau 30 phút

Tuần thực hành 4 lần để đem lại hiệu quả cao. Lưu ý ,   nám da thường phát triển mạnh dưới ánh nắng mặt trời , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” người bị nám da nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định ra ngoài , tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngoài việc trùm mặt nạ trị nám bằng nghệ , các bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học , tránh xa chất kích thích , ngủ đủ giấc mang lại làn da tươi trẻ và một sức khỏe tốt.

Làn da ngăm sáng , hết nám , hết mụn nhờ hiệu lực của nghệ

Bên cạnh áp dụng tri nam bang thao duoc bằng củ nghệ , các bạn có xác xuất tới  cảm biết cái đẹp viện Đông Á để được  trị nám  vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning , công nghệ E-light , công nghệ Mesotheraphy và công nghệ Peeling không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , hiệu quả tới 80-90% , mang lại làn da ngăm sáng và mịn màng.  

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả