Chia sẻ giải pháp phòng ngừa và điều trị bệnh nám da

09:26:10 - 05/09/2014 -

Để phòng ngừa và trị nám da một cách hiệu quả ta cần các phương pháp ăn nhập ừng với từng trường hợp cụ thể gây lên nám da.

Các nguyên do gây ra nám da chủ yếu:
- Do di truyền: Nám da là một dạng bệnh lý ngoài da có xác xuất di truyền từ mẹ sang con
- Do thay đổi nội tiết cơ thể: phụ nữ mang thai , phụ nữ mãn kinh …
- Do sử dụng nhiều mỹ phẩm làm trắng da không ngay thẳng cách , các loại mỹ phẩm trắng da làm tăng độ cảm quang của da
- Do tác động từ môi trường bên ngoài , ánh nắng , môi trường ô nhiễm , khói bụi

>> chữa nám bằng lá trầu không

>> trị nám da bằng dầu dừa

Chữa trị nám da đạt hiệu quả như mong muốn

Để phòng ngừa và trị nám da một cách hiệu quả ta cần các phương pháp ăn nhập ừng với từng trường hợp cụ thể gây lên nám da.
- Khi đi dưới trời nắng bạn cần bôi kem chống nắng , bạn lưu ý chọn cho mình những loại da phù hợp với làn da của mình cũng như cường độ ánh nắng nơi bạn gặp mặt với mặt trời. Sử dụng kem chống nắng bạn cần quan hoài đến các chỉ số căn bản như SPF hay PA+ , PA++… các chỉ số này càng cao thì hiệu quả tránh nawsg càng tốt. Nên thoa kem chống nắng trước 30 phút khi đa ra ngoài nắng.
- Lưu ý sử dụng  mỹ phẩm , bạn chọn loại mỹ phẩm ăn nhập với da của mình , nếu sử dụng my pham tri nam đi ra ngoài trời bạn cần tránh ánh nắng trực tiếp bởi da bạn rất dễ bắt nắng và bị nám da. Da bị nám do sử dụng mỹ phẩm việc trị nám sẽ gặp nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn do da đã bị tổn thương.
- Xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý bổ sung các loại vitamin từ tự nhiên rau xanh , khuơ quả. Tăng cường sức để kháng cho làn da từ bên trong.
- Tăng cường sức để kháng  cho da từ bên ngoài phê duyệt việc chăm sóc da từ các vật liệu tự nhiên như chanh , chuối , khoai tây… sẽ có hiệu quả phục hồi và bảo vệ làn da. 

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả