Chia sẻ chị em cách chữa nám da mặt

10:11:20 - 23/07/2014 -

Chia sẻ chị em cách chữa nám da mặt – Khi bước qua tuổi 30, hầu hết đa phần chị em phải đối mặt với bệnh nám da mặt. Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến chị em e ngại bởi nhan sắc bị ảnh hưởng. Cùng khám phá cách trị nám từ thiên nhiên dưới đây chị em nhé!

Chia sẻ chị em cách chữa nám da mặt – Khi bước qua tuổi 30, hầu hết đa phần chị em phải đối mặt với bệnh nám da mặt. Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến chị em e ngại bởi nhan sắc bị ảnh hưởng. Cùng khám phá cách trị nám từ thiên nhiên dưới đây chị em nhé!

Cách phòng chống và điều trị bệnh nám da hiệu quả

Mách chị em cách chữa trị nám da mặt 

Những cách chữa trị nám hiệu quả mặt dưới đây tưởng như rất bình thường, quen thuộc nhưng nếu chị em thực hiện được thì viêc ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của nám da không hề khó khăn chút nào. Vậy những cách đó là gì?

* Tập thể dục để giải tỏa căng thẳng

Tập thể dục hằng ngày

Tập thể dục vừa duy trì sức khỏe dẻo dai của cơ thể, vừa tránh các căng thẳng mệt mỏi. Nếu cơ thể thường xuyên ốm yếu mệt mỏi, căng thẳng kéo dài thì hiện tượng nám da xuất hiện càng nhanh. Vì vậy, các chị em nào hay bị áp lực trong công việc và cuộc sống thì hãy chăm chỉ tập thể dục nhé, hãy tìm cho mình một môn thể dục hợp lý để tập luyện xua tan căng thẳng.

* Bảo vệ da khi ra ngoài ánh nắng mặt trời

 

Đây là yếu tố rất quan trọng vì nám da thường có xu hương lan nhanh và rộng hơn khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Vì thế để bảo vệ da, các chị em  nhất thiết phải che chắn bảo vệ da khi đi ra ngoài. Nếu các chị em thực hiện tốt được điều này thì bước đầu đã ngăn chặn được sự hình thành của các chân nám rồi đấy!

 

* Ăn uống đủ chất dinh dưỡng

 

Ăn uống đủ chất dinh dưỡng

Chất dinh dưỡng hằng ngày nạp vào cơ thể rất quan trọng vì nó giúp cơ thể đủ chất và khỏe mạnh. Bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi có chứa vitamin C, giúp ngăn ngừa sự hình thành và lan rộng của nám.  Ngoài việc bổ dung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, kẽm và các khoáng chất…. Bạn nên chú ý tránh các thức ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, chất cay, nóng và chất kích thích vì những thứ này khiến tình trạng nám da mặt trở nên mạnh hơn.

 

* Uống đủ nước hằng ngày

 

Lượng nước nạp vào cơ thể hằng ngày rất quan trọng các chị em nhé, chúng giúp thanh lọc, đào thải chất độc ra ngoài giúp da sáng và mịn hơn. Vì thế các chị em đừng quên nạp 2 lít nước vào cơ thể 1 ngày nhé.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả