Chia sẻ cách điều trị nám da công hiệu mà tôi đã sử dụng

10:51:54 - 10/09/2014 -

Từ lúc tìm ra cách chữa nám da mặt công hiệu, cuộc sống của tôi đã thay đổi tuyệt đối. Giờ đây , tôi đã có thể theo đuổi được mong ước của mình rồi.Thật tuyệt vời!

Từ lúc tìm ra cách chữa nám da mặt công hiệu, cuộc sống của tôi đã  thay đổi tuyệt đối. Giờ đây , tôi đã có thể theo đuổi được mong ước của mình rồi.Thật tuyệt vời!

6-7e4e7-crop1383202678599p

Sở hữu làn Giống người trên địa cầu hồng , Vẻ sáng bóng là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Nám da – nỗi ám ảnh của tôi

nám da và cách chữa trị – Ngay từ nhỏ , trên khuôn mặt tôi đã xuất hiện vết nám rất to ở phía gò má. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti , chẳng dám nói chuyện , giao tiếp với ai cả. Nhìn thấy những diễn viên điện ảnh trong phim , tôi cảm thấy thán phục lắm. Tôi ước gì , mình cũng được như họ , được diễn những vai diễn giàu đem động vật , văn vẻ. Thế nhưng , tôi biết rằng , chẳng có trường điện ảnh nào muốn nhận 1 người có vết nám trên mặt như tôi cả. Tôi tự ti lắm. Mặc dầu đã vận dụng đủ mọi cách chữa nám da mặt , từ bôi kem hay đắp mặt nạ… nhưng rồi , vết nám vẫn chẳng hề mất.

Năm tôi học lớp 12 , mong ước làm diễn viên hồi nhỏ của tôi vẫn không hề biến mất. Tôi định đặt đơn vào trường Đại học sân khấu điện ảnh để theo đuổi mong ước của mình nhưng Vẫn rất phân vân và tự ti về khiếm khuyết trên cơ thể.

2. Bất thần tìm được giải pháp trị nám công hiệu

tâm tình với mẹ về mong ước của mình , mẹ và tôi quyết định thử tìm các san pham tri nam  bằng công nghệ cao ngày nay xem có thể cải thiện tình trạng mà tôi đang gặp phải không. Lên trên Internet tìm hiểu , thấy thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ trị nám Yellow Laser được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vậy là mẹ con tôi quyết định tới đây 1 lần xem sao.

Đến đây , chúng tôi được các thầy thuốc tư vấn rất nhiệt tình về các thủ pháp điều tẩy nám da. Tôi được các thầy thuốc soi da rất cẩn thận. Lần hàng đầu tôi được biết rằng làn da của mình nhìn như thế nào và tình trạng nám nghiêm trọng đến đâu. Thầy thuốc nói tình trạng nám của tôi tuyệt đối có thể chữa khỏi bằng công nghệ Yellow Laser. Tôi đã rất mừng vui khi thầy thuốc nói vậy. Tôi rất hi vọng và mong chờ vào thủ pháp này.

Công nghệ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tôi được đưa đến phòng điều trị sạch sẽ. Chỉ trong 40 phút , tôi đã thực hiện xong lần điều trị nám đầu tiên. Lúc đầu , tôi có cảm giác hơi chói mắt , nhưng về sau , tôi không hề có cảm giác đau đớn hay cấm cảu nào. Khi soi mình trong gương , tôi đã thấy vết nám của mình mờ đi đáng kể. Sau 3 lần điều trị , vết nám của tôi đã tuyệt đối biến mất , làn da được cải thiện đáng kể , nó trở thành trắng hồng và Vẻ sáng bóng hơn trước. Đúng là  cách chữa nám da mặt  tuyệt vời không làm tôi thất vọng.

Tôi sung sướng phản hồi nhà và bắt đầu cuộc sống mới , không còn nỗi ám ảnh về nám da nữa. Giờ đây , tôi tuyệt đối tự tin nộp hồ sơ thi vào trường Đại học mà tôi yêu thích thụ tang thành diễn viên điện ảnh rồi. Cám ơn các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả