Chi phí xoá xăm ở đâu hợp lý nhất?

10:05:01 - 16/02/2016 - admin

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu xoá xăm tại các Thẩm mỹ viện vì sự an toàn và chất lượng. Vậy chi phí xoá xăm ở đâu thì hợp lý nhất? Cùng nhau tìm hiểu nha!

Công nghệ xoá xăm tiên tiến nhất là?

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xoá xăm vĩnh viễn Ruby Laser. Đây là công nghệ được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá là công nghệ xoá hình xăm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Công nghệ xoá xăm tiên tiến nhất Ruby Laser

Công nghệ xoá xăm tiên tiến nhất Ruby Laser

Công nghệ Ruby Laser xoá xăm tiên tiến tại Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Với công nghệ này, 98% hình xăm cũng như mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể.

Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

>> Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Với các biện pháp xoá xăm thông thường, bạn có thể phải chịu đau đớn rất nhiều, thậm chí gây kích ứng da, bong tróc, chảy máu, tổn thương da nghiêm trọng.

Ruby Laser an toàn không gây kích ứng da

Ruby Laser an toàn không gây kích ứng da như các phương pháp khác

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Chi phí xoá xăm với Ruby Laser?

Hiện nay công nghệ xoá xăm hiện đại đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là bảng giá xoá xăm tại Đông Á:

Chi phí xoá xăm với Ruby Laser

Chi phí xoá xăm với Ruby Laser

Trên đây là bảng giá tham khảo vì chi phí xoá xăm phụ thuộc vào kích thước hình xăm, mực xăm sử dụng, nông sâu của xăm và tình trạng da bạn. Để biết cụ thể chi phí xoá xăm, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ ở đây trực tiếp thăm khám và tư vấn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Giá tiền xóa hình xăm bằng Ruby laser là bao nhiêu?

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một Thẩm mỹ viện có chi phí xoá xăm rất hợp lý. Mong rằng bài viết này đã phần nào giúp ích được cho các bạn! Chúc các bạn xoá xăm thành công và an toàn.

Nguồn tin: xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả