Chi phí điều trị nám da là bao nhiêu?

00:38:34 - 05/12/2016 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á, từ khi mình học cấp 3 thì da mặt mình đã bị nám và nó ảnh hưởng đến nhan sắc của chính bản thân mình.

 Tôi đang muốn cải thiện làn da của mình nhưng băn khoăn không biết phí tổn chữa trị nám là bao nhiêu? phương pháp nào là tốt nhất với tình trạng mà tôi đang gặp phải? Xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Nhật Ánh , 24 tuổi , Hà Nội )

Trị nám da mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Ánh!

cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn , chúng ta xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải trường hợp nám do sự thay đổi nội tiết ậy thì. Để cải thiện làn da của mình , bạn có xác xuất tìm đến các phương pháp trị nám da. Vậy phí tổn điều mặt bị nám là bao nhiêu? phương pháp nào ăn nhập với tình trạng da nám của bạn:Nám da là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ. Một trong những nguyên do quan yếu gây ra nám là do quá trình thay đổi nội tiết ậy thì. Lúc này hooc môn sinh dục bắt đầu phát triển tạo hoàn cảnh thuận tiện cho các hắc sắc tố melanin ( nguyên do chính gây nám da ) phát triển.

Chi phí chữa trị nám là bao nhiêu?

 Tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á , phí tổn dịch vụ trị nám da mặt hiệu quả ứng dụng công nghệ Yellow Laser có giá khá rẻ chỉ  từ 1 , 5 đến 3 triệu đồng/ lần chữa trị. Ngoại giả , nếu muốn được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị , có xác xuất   biên soạn bảng giá tại đây   để biết thêm báo cáo chi tiết.

So sánh chi phí trị nám da ở các TMV

Chi phí chữa trị nam da mat phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Ở mỗi đơn vị làm đẹp , giá dịch vụ này là khá khác nhau. Để biết chi phí tại TMV Đông Á có hợp lý không bạn có thể tham khảo các mức giá sau đây:

chi-phi-tri-nam-da-1

Chi phí trị nám da ở các cơ sở khác chủ yếu > TMV Đông Á

Phương pháp trị nám da nào phù hợp?

Tẩy nám da hoàn toàn với công nghệ Yellow Laser

Tẩy nám da hoàn toàn với công nghệ Yellow Laser

Để trị nám da do thay đổi nội tiết tận gốc , bạn cần ứng dụng giải pháp tác động trực tiếp đến vùng da chữa trị , xoá sổ và phá vỡ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả kết cấu sắc tố melanin gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó , công nghệ Yellow Laser là giải pháp trị nám ăn nhập dành cho bạn.

Yellow Laser hoạt động dựa trên tài chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm , tác động trực tiếp vào vùng chữa trị , xoá sổ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả kết cấu hắc sắc tố gây bệnh. Sau thời gian ấy , đào thải chúng ra ngoài không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng con đường tiết tự nhiên. Bước sóng 578 nm còn kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh , cho làn da mịn màng , ngh 5 trẻ. Với cơ chế đó , Yellow Laser trị nám da do thay đổi nội tiết hiệu quả tận gốc , thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Ngoại giả , phương pháp còn giúp bạn   chữa trị tàn nhang   hiệu quả.

Trên đây , chúng ta đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Chi phí chữa trị nám là bao nhiêu? phương pháp trị nám da nào phù hợp?

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả