Chi phí cho cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay là bao nhiêu?

07:20:50 - 28/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tình trạng tàn nhang lâu năm trên da khiến tôi rất bận tâm và lo lắng. Theo tôi được biết thì trị tàn nhang với công nghệ hiện đại chính là giải pháp hiệu quả để triệt tiêu hoàn toàn tàn nhang. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết công nghệ nào là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay và chi phí thực hiện là bao nhiêu được không ạ? Xin cảm ơn! (Như Hải – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Hải, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về cách trị tàn nhang nhanh nhất tôi xin trả lơi như sau:

Hiện nay giải pháp hiệu quả để trị dứt điểm tàn nhang, loại bỏ hoàn toàn các đốm sậm màu trên da thì việc tìm đến với một công nghệ hiện đại là điều rất cần thiết. Đáp ứng được những điều kiện về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ, công nghệ Yellow Laser chính là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất cho làn da của bạn.

Xóa bay tàn nhang với cách trị tàn nhang nhanh nhất

Xóa bay tàn nhang với cách trị tàn nhang nhanh nhất

Nhờ hoạt động của năng lượng laser và bước sóng 511 nm – 578 nm mà hiệu quả của cách trị tàn nhang nhanh nhất này sẽ giúp làn da sạch tàn nhang đến 99% chỉ với một lần thực hiện duy nhất. Cùng với đó, các bước sóng cũng hỗ trợ chăm sóc cho làn da được mịn màng, tăng sản sinh collagen, giúp da được nuôi dưỡng tốt nhất.

Về chi phí cho cách trị tàn nhang nhanh nhất này thì tại TMV Đông Á, địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, uy tín có giá là từ 6 – 15 triệu VNĐ cho 1 lần điều trị duy nhất, tùy thuộc vào tính trạng da của bạn.

Hy vọng bạn đã hài lòng về câu trả lời cho thắc mắc của mình. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả