Chi phí cho cách trị tàn nhang hiệu quả nhất là bao nhiêu?

13:47:21 - 15/12/2015 - admin

Đến với một cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng công nghệ hiện đại chính là giải pháp tối ưu nhất cho những đốm sậm màu trên da được triệt tiêu tận gốc. Vậy chi phí để thực hiện cách điều trị này như thế nào?

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ Yellow Laser – Advanced

Được cải tiến với hiệu quả vượt trội hơn so với công nghệ cũ, Yellow Laser – Advanced chính là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay mang đến cho bạn kết quả điều trị an toàn, nhanh chóng nhất.

Công nghệ Yellow Laser-Advanced là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ Yellow Laser-Advanced là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Cơ chế hoạt động của cách trị tàn nhang trên mặt này chính là nhờ sự tác động hiệu quả của năng lượng ánh sáng laser và hoạt động của các bước sóng hợp lý 1064 mn giúp hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó, hệ thống làm mát bề mặt ở cách trị tàn nhang hiệu quả nhất này không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị, giúp bạn có được quá trình và kết quả điều trị như ý nhất.

Chi phí thực hiện cách trị tàn nhang nhanh nhất này là bao nhiêu?

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser – Advanced được đưa vào điều trị tại TMV Đông Á. Tại đây những điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và đảm bảo sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với địa chỉ này. Cùng với đó, chi phí điều trị hợp lý, từ 6 – 15 triệu cho 1 lần thực hiện cách trị tàn nhang hiệu quả này cũng là một lý do mà bạn nên tin tưởng điều trị tại TMV Đông Á.

Trị tàn nhang với chi phí hợp lý tại TMV Đông Á

Trị tàn nhang với chi phí hợp lý tại TMV Đông Á

Đặc biệt, với thời gian điều trị ngắn, quy trình điều trị với 4 bước cơ bản của cách trị tàn nhang hiệu quả nhất này sẽ đảm bảo không gây đau rát, xâm lấn tới các vùng da khác trên cơ thể, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ và khỏe khoắn cho làn da của mình.

Xem thêm : Cách trị tàn nhang tận gốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả