Chế độ dinh dưỡng cho cách chữa nám da

22:24:51 - 31/10/2013 - admin

Bên cạnh việc sử dụng các loại mặt nạ và kem trị nám da tự nhiên, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày cho cách chữa nám da hiệu quả. Một số lời khuyên dưới đây cần thiết để dưỡng da trắng hồng, mịn màng như ý muốn.

Ăn 4 bát cơm/ngày

Ăn cơm mỗi ngày là điều cần thiết với mỗi người để có một cơ thể khỏe mạnh. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể chống lại các bệnh tật và hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất cho cách trị nám da hiệu quả.

Chế độ dinh dưỡng cho cách chữa nám da 1

Ăn cơm hằng ngày cũng là cách chữa nám da hiệu quả

Sử dụng protein cho cách chữa nám da

Protein là thành phần quan trọng cấu tạo nên tế bào biểu bì. Chính vì vậy mà bổ sung protein thường xuyên có lợi cho cách trị nám cũng như bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng cho cách chữa nám da 2

Tăng cường protein là điều cần thiết cho da

Ăn 2 loại rau/ngày

Cũng như trái cây, rau xanh chứa nhiều vitamin đặc biệt có lợi cho cách trị nám da tự nhiên và hiệu quả. Vậy nên bạn cần ăn ít nhất 2 loại rau xanh mỗi ngày để sớm có làn da mịn màng, trắng sáng.

Chế độ dinh dưỡng cho cách chữa nám da 3

Rau xanh cũng quan trọng để dưỡng da hiệu quả 

Ăn ít nhất 1 loại trái cây/ngày

Việc tăng cường trái cây với hàm lượng vitamin tự nhiên sẽ giúp cho cách chữa nám da sớm đạt hiệu quả. Vitamin C được coi là thần dược để trị nám bởi chúng có khả năng ức chế và đào thải melanin- kẻ thù tạo ra vết nám trên mặt bạn. Chính vì vậy, bổ sung trái cây chứa nhiều vitamin C hằng ngày là cách chữa nám tàn nhang tuyệt vời nhất.

Chế độ dinh dưỡng cho cách chữa nám da 4

Trái cây tươi loại bỏ độc tố có hại cho da 

Ăn 3 thìa dầu thực vật/ngày

Dầu thực vật tốt hơn dầu ăn ở hàm lượng các chất dinh dưỡng tự nhiên có thể hấp thụ vào cơ thể bằng việc bạn ăn trực tiếp. Dầu thực vật chứa những chất béo không no cần thiết để trị nám tàn nhang mặt cũng như dưỡng da hiệu quả và cho bạn vóc dáng cân đối.

Chế độ dinh dưỡng cho cách chữa nám da 5

Dầu thực vật cũng là cách cho bạn làn da trắng sáng 

Với chế độ dinh dưỡng như trên sẽ là bí quyết cho cách trị nám hiệu quả nhất từ bên trong để bạn sớm có làn da mịn màng như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm : kem tri nam va tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả