Chăm sóc làn da tàn nhang bằng bộ sản phẩm Aqua Whitening

13:46:50 - 18/04/2013 - admin

Tôi năm nay 30 tuổi, mới sinh cháu thứ 2. Gần đây tôi thấy trên da mặt xuất hiện nhiều vết nám, và các nốt tàn nhang. Vậy tôi nên dùng loại thuốc nào để có thể điều trị nám da, hiệu quả. Chào bạn. Bạn gõ từ khóa  ” thuốc trị nám da ” […]

Tôi năm nay 30 tuổi, mới sinh cháu thứ 2. Gần đây tôi thấy trên da mặt xuất hiện nhiều vết nám, và các nốt tàn nhang. Vậy tôi nên dùng loại thuốc nào để có thể điều trị nám da, hiệu quả.

Chào bạn.

Bạn gõ từ khóa  ” thuốc trị nám da ”  sẽ ra rất nhiều kết quả về các loại thuốc điều tri tan nhang , nám da hiệu quả.Nhưng tiện đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một loại thuốc chăm sóc da tàn nhang, nám da rất hiệu quả. Đã được nhiều chị em phụ nữ sử dụng và có được kết quả tốt.


Đó là bộ sản phẩm Aqua Whitening của nhãn hàng Lacvert Essance. Mộ trong những nhãn hàng rất nổi tiếng để Điều trị tàn nhang ,chăm sóc làn da của phụ nữ.

Aqua-Skin-Whitening

Bộ sản phẩm Aqua Skin Whitening chăm sóc cho làn da tàn nhang

Với thành phần chiết xuất từ trái acerola và tinh chất táo, đây là bộ sản phẩm hai trong một vừa dưỡng trắng, vừa kết hợp dưỡng ẩm. Cơ chế chăm sóc da từ bên trong, sản phẩm cũng giúp hạn chế sự gia tăng sự tối màu của các đốm tàn nhang trên da. Để có hiệu quả cao và nhanh, bạn nên sử dụng trọn bộ cả sáng và tối bao gồm: sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng.

Một trong các nguyên nhân gây tàn nhang là do tác động của tia tử ngoại. Vì vậy, ngoài kem chống nắng, bạn nên lựa chọn các sản phẩm trang điểm có chỉ số SPF và PA để bảo vệ da tốt hơn. Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả