Chăm sóc da toàn diện tại thẩm mỹ viện Titi

09:38:02 - 23/05/2013 - admin

Titi là thẩm mỹ viện đã có khá lâu ở Sài Gòn. Tại đây có nhiều các công nghệ cũng như giải pháp điều trị nám da, tàn nhang mà các chị em có thể lựa chọn.

 

Nám da là sự thay đổi các sắc tố melanin dưới da. Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da. Các nguyên nhân gây nám da tan nhang lại được phân loại thành các dạng nám da khác nhau. Có 4 loại nám da thường thấy :

Nám da do ánh nắng mặt trời:

nam-da-do-anh-nang-ma-troi

Tia tử ngoại có thể gây nên các đốm nâu

Ngày nay 25 – 30 tuổi đã bị nám da sớm là nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được tia tử ngoại. Tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu. Dân gian gọi là tàn nhang, đồi mồi và các mảng nâu rộng gọi là nám da.

Nám da do mang thai hoặc sinh con:
Khi mang thai hoặc sinh con do chu kỳ kinh nguyệt thay đổi thì nội tiết cũng bị rối loạn nhất thời làm ảnh hưởng mất sự cân bằng của sắc tố melanin gây nên xạm, nám da.

Nám da do hóa mỹ phẩm:
Chị em thường có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm để làm trắng da, tuy nhiên thay vì được màu da trắng thì ngược lại đã bị nám bởi các sản phẩm này đã làm da yếu đi, không tự bảo vệ được mình trước ánh nắng mặt trời. Nên anh lính bảo vệ da là melanin đã xuất hiện. Người bảo vệ da này đã làm xuất hiện trên da những đốm nâu sậm hoặc mảng nâu nhạt mà dân gian thường gọi là “ nám da “.

lam-dung-my-pham-cung-gay-nam-da

Việc lạm dụng mỹ phẩm là một trong những nguyên nhân gây nám

 

Nám da do rối loạn sắc tố:
Từ 3 loại nám trên chúng ta chữa trị không đúng cách nên gây rối loạn sắc tố da, viêm da và nổi mụn. Khi đã bị rối loạn sắc tố da rồi thì xử lý bằng cách lột da, siêu mài mòn, thuốc bắc, Laser, IPL và kể cả các công nghệ cao, nám có thể hết một thời gian sau đó lại bị trở lại, lúc đó có thể nám rộng hơn, sậm hơn và sâu hơn!

Tại Thẩm mỹ viện Tili, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ sử dụng Laser trực tiếp hủy đốm tàn nhang trên da bạn. Với một cường độ ánh sáng phù hợp, chỉ một lần duy nhất, laser sẽ tác động làm phân hủy ngay tại chỗ lượng melanin bất ổn đã tạo nên đốm tàn nhang.

Kết hợp sản phẩm chuyên biệt:
Sau khi dùng laser xử lý tàn nhang, bác sĩ cho người bệnh sử dụng kèm một loại mỹ phẩm chuyên biệt giúp tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da vùng vừa hủy tàn nhang. Mỹ phẩm này không chỉ giúp tế bào da khỏe mạnh mà còn có tác dụng chống lại sự tích tụ bất ổn định của hắc tố melanin và bảo vệ được da dưới ánh nắng mặt trời, nguyên nhân làm xuất hiện tàn nhang nhiều trên da. Vì thế, làn da bạn không bị tái tàn nhang lại. Làn da được đồng màu, láng mịn và khỏe mạnh.

dieu-tri-nam-da-don-gian-tai-nha

Dùng laser xử lý tàn nhang

Địa chỉ : Viễn Viện Titi

Số 12 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, Quận 1.

Đọc thêm: Điều trị tàn nhang,nám đốm tại Pasma Clinic Spa

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả