Chăm sóc da bị nám tại thẩm mỹ viện Á Đông

01:09:10 - 21/05/2013 - admin

Bạn đang lo lắng tìm một trung tâm thẩm mỹ để điều trị nám da. Bạn hãy đến điều trị tại thẩm mỹ viện Á Đông.

Tại thẩm mỹ viện Á Đông, bạn sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị nám da, tàn nhang và chăm sóc da bằng Laser, và cả những phương pháp tự nhiên rất hiệu quả.

Tại đây bạn sẽ được chăm sóc  trị thâm nám da bằng công nghệ Laser và mỹ phẩm. Giúp phục hồi và trẻ hóa làn da. Chăm sóc da toàn diện.

cham-soc-da

Bạn sẽ được chăm sóc trị thâm nám da bằng công nghệ Laser và mỹ phẩm.

– Cải tạo da đã bị hư hại (như lão hóa tổn thương da do dùng hóa mỹ phẩm không đúng khoa học và các vết thương khác nhau như đồi mồi, tàn nhang…

– Phục hồi và làm trẻ hóa da mục đích làm da tránh được các tổn thương như mụn trứng cá, lão hóa, nám da… Phòng tránh được các tổn thương, làm cho da có độ đàn hồi, độ dày, độ bóng, chống lại tác nhân bên ngoài do thiếu khả năng đề kháng.

– Chăm sóc toàn diện làn da là một chương trình chăm sóc có hướng dẫn, có khoa học, dựa trên cơ sở lý luận của những phát minh mới nhất của thế giới hóa mỹ phẩm. Đi sâu nghiên cứu, tìm tòi những kỹ thuật tân tiến, kế cả việc áp dụng các công nghệ mới, kỹ thuật cao như công nghệ Laser màu.

Các công nghệ chính được áp dụng là:

– Điều trị các tổn thương da bằng các loại thuốc và hóa mỹ phẩm đặc trị, chuyên dùng trong thẩm mỹ.

tri-nam-da-bang-laser-mau

Dùng hệ thống Laser màu và các loại máy kỹ thuật cao

– Dùng hệ thống Laser màu và các loại máy kỹ thuật cao, tân tiến nhất của thế giới mà trước đây không thể điều trị được

– Chương trình đặc biệt làm trẻ hóa làn da, hướng dẫn sử dụng hóa mỹ phẩm theo khoa học.

– Chương trình đào tạo, hướng dẫn khách hàng có thể tự chăm sóc da của mình, biết phòng tránh các loại hóa mỹ phẩm gây hư hại da.

Ngoài ra tại đây các bạn cũng được chăm sóc da bằng công nghệ Laser Ánh sáng : 

Với hệ thống Laser màu hiện đại và chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ Nano light mới nhất của Hàn Quốc đã được TMV áp dụng trong phục hồi và chăm sóc da.

LASER là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation”, có nghĩa là sự khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức. Bản chất tia LASER và các tia X, tia Gamma khác hẳn nhau. Tia LASER giống như tia sáng của ngọn lửa, của bóng đèn dây tóc… không bị ion hóa nên không nguy hại cho sức khỏe; trong khi các tia X, tia Gamma… thuộc dạng phóng xạ ion hóa, khi tiếp xúc thường xuyên có thể gây đột biến tế bào, nguy hiểm cho cơ thể. Có thể hiểu LASER là loại tia sáng mang năng lượng cao, khi tác động vào cơ thể nó sẽ có tác động tức thời mà không hề gây di chứng hậu quả lâu dài.

Lĩnh vực điều trị bằng thiết bị công nghệ cao được quan tâm nhiều nhất là lĩnh vực trị mụn, xóa sẹo mụn bằng Laser. Kế đến là xóa hình xăm, chân mày xăm, và kể cả mí mắt xăm, xóa bớt đen, đỏ…. Độc đáo của công nghệ Laser là xóa xăm, xóa bớt không gây hư da nên không gây sẹo. Nhu cầu triệt lông bằng Laser cũng ngày càng được nhiều người quan tâm, với ưu điểm là ngoài việc triệt lông, tia Laser còn làm cho da mượt mà tươi sáng…

cham-soc-lan-da

Nhu cầu triệt lông bằng Laser cũng ngày càng được nhiều người quan tâm

Các loại công nghệ Laser:

Laser IAG+Ruby Q.Witch
Laser Resurfacing
Công nghệ Diolite
Laser Ruby
Laser RF
Công nghệ Affirm
Công nghệ IPL

Địa chỉ điều trị :

Thẩm Mỹ Viện Á Đông
Số 39/2, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại : (08)39250400 – (08)3 9254916 Hotline: 0903951788

Tham khảo: Chữa nám da bằng công nghệ nám da Laser Toning

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả