Cắt mí mắt nên hay không nên? Cùng đi giải đáp

01:56:49 - 06/02/2017 - admin

Cháu năm nay 15 tuổi và từ khi sinh ra mắt cháu đã một mí, cháu đang có ý định xin phép bố mẹ cho thực hiện cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình. Thế nhưng cháu đang rất lo lắng không biết độ tuổi của cháu cắt mí mắt có nên hay không? Cháu xin được bác sĩ giúp đỡ ạ! (Cháu Ngọc – Hà Nội)

Chào Ngọc, rất vui khi nhận được câu hỏi của cháu. Nếu như cháu đã tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt giúp khắc phục nhược điểm của mình cũng biết rằng cắt mí hiện nay đang được thực hiện bằng công nghệ mới nhất, tốt nhất và công nghệ này phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong trường hợp của cháu dù mới 15 tuổi nhưng vẫn có thể thực hiện cắt mí mắt nhé!

Tuy nhiên, trước tiên nếu có ý định thực hiện dịch vụ cháu nên tới trực tiếp cơ sở để được bác sĩ khám kiểm tra tình trạng mắt cũng như sức khỏe của cháu khi đó mới có quyết định chính xác nhất có nên cắt mí mắt không?

co-nen-cat-mi-mat-khong

Cắt mí mắt nên hay không nên? Cùng đi giải đáp

Ngoài ra, cháu cũng nên tìm hiểu một số những kiến thức về cắt mí mắt như công nghệ cắt mí, quy trình cắt mí.v..v

Công nghệ cắt mí mắt

Cắt mí mắt có rất nhiều công nghệ áp dụng khác nhau tại các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp. Thế nhưng công nghệ an toàn nhất hiện nay và có thể dùng cho mọi lứa tuổi chỉ có phương pháp cắt mí mắt Double Eye. Mặt khác công nghệ này đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á, cháu có thể tham khảo những thông tin khác tại đơn vị này.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Với những công nghệ cắt mí khác nhau, bác sĩ thực hiện khác nhau mà giá cắt mí từ đó cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên có thể tạm đưa ra một mức giá cắt mí mắt tương đối trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay là 8 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả