Cắt mí mắt có để lại sẹo không & những thắc mắc liên quan

15:55:44 - 21/05/2016 - admin

Cắt mí mắt có để lại sẹo không, có đau không, bao lâu thì hồi phục là những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng khi có ý định tân trang đôi mắt. Dưới đây là tổng hợp ý kiến của chuyên gia về cắt mí mắt giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong0

Cắt mí mắt có để lại sẹo không là băn khoăn của nhiều chị em

Cắt mí mắt là một trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt đang đón nhận được sự quan tâm đông đảo khách hàng. Xung quanh dịch vụ này có nhiều băn khoăn, dưới đây sẽ là phần giải đáp của chuyên gia giúp bạn giải tỏa các thắc mắc của mình.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Thực tế cho thấy, cắt mí mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kĩ thuật thực hiện, tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc của khách hàng sau thẩm mỹ.

Các kĩ thuật cắt mí mắt truyền thống đòi hỏi xâm lấn nhiều do đó nguy cơ để lại sẹo rất cao. Tuy nhiên khách hàng không cần quá bận tâm, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật cắt mí mắt 3 trong 1 công nghệ Hàn Quốc, hoàn toàn không để lại sẹo:

- Kĩ thuật ít xâm lấn, loại bỏ hoàn toàn da chùng, bọng mỡ thừa mặt khác vết rạch mổ được thực hiện khéo léo ở sát bờ mi mắt, được cố định bằng chỉ tự tiêu, không lộ dấu vết.

- Kĩ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ Dũng, bác sĩ Nhã do đó hạn chế tối đa nguy cơ bị sẹo.

- Sau khi thực hiện cắt mí mắt kiêng ăn gì thịt bò, rau muống, giữ vệ sinh vùng mí mắt để vết rạch mau lành, không để lại sẹo.

Cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Cắt mí mắt không để lại sẹo tại TMV Đông Á

Cắt mí mắt có đau không?

Bên cạnh câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không thì vấn đề cắt mí có đau không cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia, khi áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Đông Á, bạn hoàn toàn không thấy đau, khó chịu.

- Vùng mí mắt được sát khuẩn và tiêm gây tê cục bộ trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật

- Sau khi thực hiện, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau, chống viêm và được hướng dẫn về chế độ chăm sóc một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Hi vọng với những thông tin ở trên, bạn đã hiểu rõ hơn về cắt mí mắt và sớm có quyết định cho mình, lấy lại vẻ trẻ trung, rạng ngời cho đôi mắt vào một ngày gần nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cắt mí mắt thành 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả