Cắt mắt 2 mí tại Hà Nội

22:20:45 - 25/04/2014 -

Cắt mắt 2 mí tại Hà Nội – Ra đời tại sứ xở Kim chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt 2 mí mới tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt.

Nhan-mi-han-quoc-co-diem-gi-khac-biet 2

Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ vị trí mí mắt mới cho khách hàng, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới bằng các dụng cụ cắt mí hiện đại tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Quy trình cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Đông Á

Quy-trinh-bam-mi-han-quoc

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đo vẽ phác thảo mí mắt mới sau đó tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng. Cuối cùng, bằng các dụng cụ cắt mí hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí mắt/ nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, tương đối đơn giản hơn nữa được thực hiện bởi các bằng sĩ chuyên khoa thẩm mỹ lành nghề, do vậy không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt và cũng không gây ra biến chứng nào cả.

Cat-mi-mat-gia-bao-nhieu-tai-sao-co-su-chenh-lech 1

Yếu tố  quyết định hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi cắt mắt 2 mí?

Có nhiều yếu tố tạo nên thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt trong đó quan trọng nhất chính là bác sĩ thực hiện. Bất kì sai sót nào cũng có thể gây ra tổn thương cho mắt và giảm thẩm mỹ gương mặt do đó cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả