Cảnh báo tác hại khi sử dụng keo chỉ tạo mắt 2 mí

15:08:41 - 28/03/2016 - admin

Thực chất, loại keo chỉ tạo mắt 2 mí này là một sợi nhựa dẻo với kích cỡ khoảng 1mm, có độ dính ở bên trong. Vì thế khi tách đôi miếng nhựa ra, bạn sẽ có được một sợi chỉ rất mảnh.ó được “kẹp” vào mí mắt và dùng đầu nhựa để định hình […]

Thực chất, loại keo chỉ tạo mắt 2 mí này là một sợi nhựa dẻo với kích cỡ khoảng 1mm, có độ dính ở bên trong. Vì thế khi tách đôi miếng nhựa ra, bạn sẽ có được một sợi chỉ rất mảnh.ó được “kẹp” vào mí mắt và dùng đầu nhựa để định hình nếp mó. Tuy nhiên, trên thực tế, loại keo chỉ này có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm mà bạn không hề hay biết.

Sản phẩm kém chất lượng

Đa số các loại keo chỉ được bán trên thị trường hiện nay đều không ghi rõ hạn sử dụng, thời gian được dùng sản phẩm sau khi đã mở ra ngoài không khí hay là xuất sứ…

Thậm chí, ngay cả những tác hại có thể gây ra cho mắt hay các đối tượng chống chỉ định cũng không được in thông tin cụ thể nên bạn sẽ có thể gặp những biến chứng không mong muốn..

Dị ứng, kích ứng

Do là một sản phẩm rất nhỏ và được gắn sát vào mắt nên loại keo chỉ này rất dễ gây sưng tấy, mẩn đỏ ở vùng da quanh mắt, phía bên trong mắt, làm ảnh hưởng xấu đến thị giác nhất là với đôi mắt nhạy cảm…

Dễ gây tổn thương mắt

Tuy chỉ là một sợi mảnh, nhưng do vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên rất nhạy cảm nên việc keo chỉ tạo mắt 2 mí có thể gây cho mắt cảm giác ngứa ngáy và bị cộm rất khó chịu.

Ngoài ra, nó có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng như đau mắt, mắt chảy nước, thậm chí làm rách giác mạc người dùng.

Viêm giác mạc

Sợi keo chỉ được gắn vào mắt bằng một loại keo thường, rất dễ rụng, nhất là khi gặp nước nên sợi chỉ có thể dễ dàng rơi vào bên trong mắt và gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng đối với mắt như sưng tấy, chảy máu…

Đồng thời, nó là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm mắt, viêm mí mắt, viêm giác mạc… gây ảnh hưởng tới người dùng.

Đôi mắt là một bộ phận rất nhạy cảm. Vì vậy, dù là làm đẹp bạn cũng không nên lạm dụng keo chỉ tạo mắt 2 mí nhé. Muốn phẫu thuật mắt 2 mí thì hiện  nay cũng không quá phức tạp khi bạn có thể sử dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả