Cẩn trọng khi sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn

00:22:04 - 10/10/2014 -

Ngày nay , số lượng nữ giới triệt lông vĩnh viễn đang ngày càng tăng. Lý do 1 phần là do dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì , tiền mãn kinh,.. Khi được sử dụng đúng cách , chúng có thể […]

Ngày nay , số lượng nữ giới triệt lông vĩnh viễn đang ngày càng tăng. Lý do 1 phần là do dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì , tiền mãn kinh,..

Khi được sử dụng đúng cách , chúng có thể rất có công hiệu , tương đối ít đau và đem lại một làn da Vẻ sáng bóng , sạch lông. Tuy nhiên , đây không phải là cách tẩy lông tối ưu cho tất thảy công chúng. Dưới đây là 5 điều mà tất thảy công chúng nên biết về kinh nghiệm tối ưu khi sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn.

Những lưu ý trước khi dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn

Những lưu ý trước khi dùng thuốc triệt lông vĩnh viễn

1. Bạn chẳng cần phải gắng sức
Các hoạt chất trong thuốc tẩy lông chỉ làm Chia rẽ cấu trúc protein của lông , loại bỏ đi phần lông lộ ra trên bề mặt da. Không giống như các thủ pháp tẩy lông khác như tẩy bằng lạp hoàng hay nhổ lông bằng nhíp – nhổ cả phần nang lông – triệt lông bằng thuốc không gây đau đớn lắm. Thay vì bị đau cả một vùng da khi tẩy lông bằng lạp hoàng hoặc đau nhói khi nhổ từng sợi bằng nhíp , bạn chỉ cần thoa thuốc tẩy lông lên da và lau nó đi đại tiện vài phút. Nếu da bạn nhạy cảm thì có thể sẽ bị ửng đỏ và có cảm giác ngứa rát khi thoa thuốc lên da. Nhưng việc bị kích thích nhẹ như thế là bình thường.

2. Không giữ cho da sạch lông được lâu
Vì dùng thuốc tẩy lông chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt nên da không giữ được trạng thái Vẻ sáng bóng lâu hơn như khi dùng dao cạo. Tuyệt đại đa số công chúng đều cảm thấy cần phải làm sạch lông lại chỉ sau 3 đến 5 ngày. Ưu điểm chính của thủ pháp triệt lông nách là ít tốn kém và dễ dùng. Khi nói đến thuốc tẩy lông thì có nhiều tuyển trạch cho bạn: dạng kem , dạng lỏng và dạng xịt.
Điều dị biệt độc nhất là thời lượng bạn để thuốc ngấm trên da và thành phần cấu tạo thuốc. Phần còn lại là tùy thuộc vào gu của bạn. Cũng có một số loại thuốc có thể phù hợp hơn với một số loại lông khăng khăng. Nếu việc có Cuối cùng kéo dài lâu hơn rất quan trọng đối với bạn thì hãy dùng đến các thủ pháp tẩy lông khác như là waxing hoặc tự nhổ lông bằng nhíp. Các thủ pháp này đều nhổ đi cả phần nang lông , và bởi thế , giúp ăn thua kéo dài hơn.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả