Cải xoong trị nám và tàn hương vô cùng an toàn và công hiệu

09:14:56 - 16/08/2014 -

Cải xoong được chị em nữ giới biết tới là loại rau tốt cho làn da. Nhưng cải xoong còn có một công dụng tuyệt vời nữa , đó là trị nám và tàn hương vô cùng an toàn và công hiệu. Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.

Cải xoong được chị em nữ giới biết tới là loại rau tốt cho làn da. Nhưng cải xoong còn có một công dụng tuyệt vời nữa , đó là trị nám và tàn hương vô cùng an toàn và công hiệu. Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.

rau_cai_xoong

Rau cải xong trị nám da

 Cải xoong trị nám , tàn hương công hiệu

Với các chất chống oxy hóa và chất sắt có trong thành phần dinh dưỡng , cải xoong là một loại rau giúp hồi sinh làn da rất tốt. Chất chống oxy hóa làm giảm viêm và giảm kích thước lỗ chân lông , còn sắt thì cung cấp các yếu tố nhu yếu làm cho da sáng lên. Đặc biệt , bạn có thể xóa tan nỗi da bị nám với cải xoong , vì loại rau nàm chữa nám da và tàn hương rất hiệu quả.

Cải xoong có tác dụng trị nám da hiệu quả

Cách làm:

20g cải xoong tươi , 1 muỗng cà phê mật ong. Cải xoong rửa sạch , để ráo , giã nhỏ trộn với mật ong , tất thảy cho vào miếng vải mềm , sạch.

Cách dùng:

Ngày ngày , bôi vào chỗ tàn hương , thâm nám 2 lần vào buổi sáng và chiều rồi để khô và lau sạch. Dùng đến khi các nốt ấy mờ dần. Thực hiện đều đặn như vậy sẽ giúp làm mờ đáng kể các vết tàn hương và thâm nám trên da bạn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả