Cách trị vết thâm tại nhà bằng nước hoa hồng

21:54:21 - 10/06/2016 - admin

Nước hoa hồng không chỉ làm se khít lỗ chân lông mà còn làm da sáng mịn, giúp trị vết thâm rất hiệu quả. Hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây.

Nước hoa hồng không chỉ làm se khít lỗ chân lông mà còn làm da sáng mịn, giúp trị vết thâm rất hiệu quả. Hãy cùng thực hiện cách trị vết thâm tại nhà theo các bước dưới đây.

Cách trị vết thâm tại nhà khá đơn giản. Bạn thực hiện như sau

Chuẩn bị:

- 2 muỗng cám gạo

- nước hoa hồng

Thực hiện:

- Cho cám gạo vào bát sach, cho nước vào khuấy đều lên để cám gạo không bị vón cục, khi nào thấy chúng trở thành hỗn hợp sền sệt thì dừng lại.

- Sau đó cho nước hoa hồng vào trong hỗn hợp đó và đánh đều tay cho tới khi sánh mịn.

- Thoa đều hỗn hợp đó lên vùng mụn thâm trong thời gian 20 – 30 phút.

cach-tri-vet-tham-tai-nha-1

Nước hoa hồng trị thâm mụn tại nhà hiệu quả

Lưu ý khi đắp mặt nạ trị vết thâm từ nước hoa hồng và cám gạo

Do có thành phần cám gạo nên sau khi đắp, bạn sẽ cẩm thấy chúng cứng dần và hơi khó chịu. Tuy nhiên, đừng lấy tay chạm và gạt bỏ đi nhé. Bạn hãy nằm xuống thử giãn và để nguyên trạng thái như vậy trong thời gian quy định, sau đó ngồi dậy dùng cuống thìa để gạt bỏ lớp cứng đó, rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

Cách làm này không quá cầu kì nhưng yêu cầu độ kiên trì cực cao. Do đó mặt nạ trị mụn và vết thâm từ nước hoa hồng chỉ phù hợp với những erảnh rỗi, chăm chỉ. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn và cần một làn da sáng lên nhanh chóng, hãy tham khảo và trải nghiệm công nghệ trị vết thâm Messo Skin

Trong lúc đắp mặt nạ sẽ cứng dần và hơi rát. Đây chính là quá trình cám gạo lấy đi những vết thâm đen và tế bào già cỗi. Rửa sạch với nước ấm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả