Cách trị tàn nhang nhanh nhất cho làn da thêm tươi sáng

03:28:13 - 30/09/2015 - admin

Là một bệnh lý phổ biến trên da thế nhưng tàn nhang lại rất khó có thể điều trị được tận gốc và nhanh chóng. Đến với một cách trị tàn nhang nhanh nhất với công nghệ hiện đại chính là lựa chọn tối ưu cho tình trạng bệnh lý này.

Tại sao tàn nhang khó điều trị dứt điểm?

Tàn nhang là tình trạng tổng hợp quá mức melanin trên da, melanin được tổng hợp từ quá trình oxy hoá tyronsine và chịu sự điều tiết của hormon MSH. Vì nhiều lý do khác nhau (sinh nở, stress, dùng thuốc tránh thai…) khiến hormon MSH rối loạn, tình trạng tàn nhang sẽ xảy ra.

Làm thế nào để trị tàn nhang nhanh chóng?

Làm thế nào để trị tàn nhang nhanh chóng?

Như vậy, tàn nhang không đơn thuần chỉ tồn tại trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn ở sâu trong các tế bào da bên trong. Các phương pháp trị tàn nhang từ nguyên liệu thiên nhiên như đắp mặt nạ hay sử dụng các loại mỹ phẩm thực chất chỉ tác động trên bề mặt da nên dù màu sắc của tàn nhang có thuyên giảm thì phần chân tàn nhang ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển. Do đó, cách trị tàn nhang nhanh nhất, dứt điểm tình trạng này là cần có sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Yellow Laser – cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả nhất

Được đánh giá là cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ Yellow Laser đã áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm vừa có tác dụng trị tàn nhang sâu và đồng thời cũng làm cho làn da cũng được nuôi dưỡng từ bên trong.

Công nghệ Yellow Laser chính là cách trị tàn nhang nhanh nhất

Công nghệ Yellow Laser chính là cách trị tàn nhang nhanh nhất

Với cách trị tàn nhang nhanh nhất này, bạn sẽ không còn bận tâm về tình trạng ảnh hưởng của những vết thâm, sậm màu trên da, trả lại vẻ tươi trẻ, trắng sáng cho làn da của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả