Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất nào mang lại an toàn cho da?

10:03:45 - 18/12/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Lâu nay tình trạng tàn nhang khiến tôi cảm thấy tự ti và rất bận tâm về vấn đề này. Vì là da nhạy cảm nên tôi không dám thực hiện các cách điều trị tại nhà. Vậy chuyên gia có thể cho tôi lời khuyên về cách trị tàn nhang hiệu quả nhất nào an toàn cho da được không ạ? (Việt Phương – 24 tuổi)

Trả lời:

Chào Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về cách trị tàn nhang hiệu quả nhất tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang xuất hiện do các hắc tố melanin dưới da hoạt động mạnh và bị đẩy lên tạo nhành những chấm nhỏ có màu sậm. Việc điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốc thì cần tác động sâu tới lớp bề mặt da. Hiện nay, phương pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn cho mình là thực hiện cách trị tàn nhang hiệu quả với công nghệ hiện đại.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất và an toàn nhất là đến với Yellow Laser-Advanced

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất và an toàn nhất là đến với Yellow Laser-Advanced

Một công nghệ hiện đại, an toàn và là cách trị tàn nhang nhanh nhất được nhiều chị em tin tưởng và được FDA kiểm định về chất lượng đó là công nghệ Yellow Laser – Advanced. Với Yellow Laser – Advanced, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị cũng như kết quả đạt được.

Cơ chế hoạt động của cách trị tàn nhang hiệu quả nhất này chính là nhờ sự hoạt động của các bước sóng hợp lý 1064 mn giúp hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó, hệ thống làm mát bề mặt ở cách trị tàn nhang hiệu quả nhất này không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị, giúp bạn có được quá trình và kết quả điều trị như ý nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả