Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2017 là gì?

02:47:22 - 31/07/2017 - admin

Có rất nhiều cách trị tàn nhang từ gian dân cho đến hiện đại, nhưng việc trị tàn nhang theo những phương pháp đó không được triệt để và phải tốn rất nhiều thời gian kiên trì thực hiện mới mang lại hiệu quả. Và để giải quyết vấn đề này, một công nghệ hiện đại như Yellow Laser sẽ là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn cho mình.

Điều trị tàn nhang tận gốc như thế nào?

Một trong những nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng tàn nhang là do tia UV. Khi melanin – lớp bảo vệ da khỏi những loại tia như UV có màu nâu đen, là lúc các tế bào da không đủ sức chống lại tác hại của tia cực tím thì các hắc tố này sẽ bị đẩy lên bề mặt để bảo vệ. Tuy nhiên, khi phân bố nhiều trên bề mặt da, melanin sẽ tạo nên các đốm nâu chính là tình trạng tàn nhang.

lam the nao de dieu tri tan nhang tan goc

Làm thế nào để trị tàn nhang tận gốc?

Cơ chế để điều trị nám da tận gốc cũng như cách trị tàn nhang hiệu quả nhất chính là giảm sự tích tụ của thành tố melanin ở tế bào dựa trên cấu trúc da.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ Yellow Lasercách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

  • Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang, đồng thời cũng loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết trong khoảng thời gian siêu ngắn.
  • Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Cong nghe Yellow Laser la cach tri tan nhang hieu qua nhat hien nay

Công nghệ Yellow Lasercách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Sự kết hợp này tạo ra cách trị tàn nhang nhanh nhất và hoàn hảo cho làn da của bạn: vừa trị tàn nhang tận gốc nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Xem thêm bài viết :

=> Làm sao để hết tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả