Cách trị nám và tàn nhang bằng củ cải độc đáo mà hiệu quả

00:35:34 - 14/06/2017 - admin

Củ cải trắng với lượng lớn vitamin C cùng các dưỡng chất chống oxy hóa mạnh giúp ức chế sự hình thành melanin, ngăn chặn các sắc tố làm đen da, nám da và tàn nhang. Vậy tại sao không cùng chúng tôi thực hiện ngay cách trị nám và tàn nhang đơn giản này ngay tại nhà.

Cách trị nám và tàn nhang với củ cải và chanh

Cách trị nám và tàn nhang bằng chanh + củ cải

Cách trị nám và tàn nhang bằng chanh + củ cải

- Nguyên liệu: 3 thìa nước ép củ cải, 1 thìa nước cốt chanh tươi

- Thực hiện: Hoa chung nước ép củ cải cùng với nước chanh. Sau đó, rửa sạch mặt, thấm nhẹ cho khô. Dùng bông y tế sạch, thấm vào nước ép ở trên, massage toàn bộ khuôn mặt, nhiều hơn ở vùng da bị nám trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Áp dụng cách trị nám và tàn nhang này 1 – 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy những đốm hắc sắc tố trên da của mình mờ dần đi, da cũng sáng hơn.

Cách trị nám và tàn nhang từ củ cải trắng và giá đỗ

Cách trị nám và tàn nhang bằng giá đỗ + củ cải

Cách trị nám tàn nhang bằng giá đỗ + củ cải

- Nguyên liệu cần có để thực hiện cách trị nám và tàn nhang: 2 khúc nhỏ củ cải trắng và 1 nắm giá đỗ

- Thực hiện: giã nát củ cải cùng với giá đỗ, đắp lên da và để trong khoảng 20 phút, rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện cách trị nám và tàn nhang này đều đặn 2 – 3 lần/tuần, sau khoảng 2 tháng áp dụng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt hơn.

Cách trị nám và tàn nhang bằng củ cải và rau diếp cá

Cách trị nám và tàn nhang bằng rau diếp cá + củ cải

Cách trị nám và tàn nhang bằng rau diếp cá + củ cải

- Nguyên liệu: 2 thìa nước ép củ cải, 1 nắm lá diếp cá

- Thực hiện: Gĩa nát lá diếp cá, trộn đều cùng nước ép củ cải. Rửa sạch mặt, rồi thoa nước ép lên mặt, massage trong khoảng 20 phút, đặc biệt ở những khu vực bị nám da, rửa lại với nước sạch. Tuần làm 3 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Kết hợp với việc massage nước ép củ cải trắng, bạn có thể uống thêm nước ép củ cải với diếp cá để thanh lọc cơ thể, làm đẹp da cũng rất tốt.

Trên đây là những cách trị nám và tàn nhang làm từ củ cải và những nguyên liệu tự nhiên khác. Bạn cần lưu ý thêm, sau mỗi lần áp dụng mẹo tự nhiên này, bạn cần phải chống nắng và bảo vệ da cẩn thận trước ánh nắng mặt trời.

>>> Gợi ý xem thêm: Trị nám ở Cần Thơ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả